Nhìn lại những thiết kế chiến thắng cuộc thi A’ design award and competition 2018

Thứ 7, 20/10/2018
3064

Hạn đăng ký tham gia cuộc thi thiết kế A’ design award and competition 2019 đang đến gần, sau đây designs.vn xin được điểm lại những thiết kế nội thất, trang trí và đồ dùng gia đình đã đoạt giải trong cuộc thi năm 2018.

1/7Một thiết kế chiến thắng hạng mục đồ nội thất, trang trí và đồ dùng gia đình năm 2017-2018 bởi Tim Kwok

A’ design award and competition là một cuộc thi thường niên, công nhận, trưng bày và tôn vinh những dự án thiết kế và kiến trúc xuất sắc nhất. Người thắng cuộc sẽ nhận được một gói giải thưởng hấp dẫn cùng nhiều cơ hội khác.

 

Để tác phẩm của bạn có cơ hội được vinh danh trên toàn cầu, hãy đăng ký tham gia cuộc thi ngay tại đây trước ngày 28/2/2019.

  

Ngoài đồ nội thất, trang trí và đồ dùng gia đình, ban tổ chức A’ design award and competition cũng yêu cầu người tham gia nộp bài dự thi theo hơn 100 hạng mục khác nhau, bao gồm: sản phẩm chiếu sáng và thiết kế dự án; kiến trúc, thiết kế kiến trúc và xây dựng; thiết kế không gian nội thất và triển lãm; thiết kế bao bì; và hạng mục da giày gồm các thiết kế giày và bốt.  Điều này giúp phân loại chính xác các tác phẩm dự thi và hỗ trợ hội đồng ban giám khảo quốc tế, bao gồm các giáo sư, chuyên gia thiết kế và báo chí, thẩm định tác phẩm một cách công bằng nhất.

 

Không chỉ là danh tiếng và sự uy tín, hàng loạt giải thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ đón những người thắng cuộc. Một triển lãm đặc biệt sẽ được tổ chức riêng cho các tác phẩm đoạt giải. Ngoài ra, người chiến thắng cũng sẽ được tặng một cúp lưu niệm, có mặt trong cuốn sách của năm của cuộc thi, được ghi danh vào bảng xếp hạng các thiết kế trên thế giới và được mời tham dự đêm tiệc Gala night, một cơ hội tốt để xây dựng mạng lưới mối quan hệ.

  

Hạn chót để đăng ký tham dự cuộc thi thiết kế A’ design awards & competition 2019 là ngày 28/2/2019. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đăng ký, vui lòng truy cập: 

https://competition.adesignaward.com/registration.php