Nhà thiết kế Andrea Mangone lên ý tưởng cho chiếc máy tính xách tay Hybrid dạng mô đun có khả năng biến đổi

Thứ 3, 15/08/2017
2455

Nhà thiết kế tài ba người Ý - Andrea Mangone vừa cho ra mắt concept ý tưởng mới của mình về chiếc laptop tích hợp nhiều chức năng Upsidedown. Hãy cùng khám phá chiếc laptop độc đáo này nhé!

 

Sẽ thế nào nếu một thiết bị có thể thay thế tất cả? Nhà thiết kế người Ý Andrea Mangone đã giải quyết được yêu cầu này với chiếc máy tính xách tay 'UPSIDEDOWN' có thể thay đổi hoàn toàn.

 

 

 

Hybrid là một mẫu laptop linh hoạt cho phép người dùng làm việc, giải trí và sáng tạo với nhiều chế độ khác nhau - máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và wacom.

 

 

Giống như một chìa khóa giúp chiếc máy tính có thể phô diễn tất cả những chức năng của mình, nó có một bản lề ma sát 360 độ tiên tiến cho phép nó có thể uốn cong một nửa. Ngoài ra, nó còn bao gồm một bút Wacom và một màn hình cảm ứng 13 inch.

 

 

 

Có gì khác biệt giữa chiếc 'UPSIDEDOWN' của Andrea Mangone với những chiếc máy tính xách tay khác trên thị trường? Đó chính là yếu tố mang tính mô đun.

 

 

 

Cũng như tính linh hoạt của chiếc máy tính, bàn phím không dây của nó có thể tháo rời để cho phép người dừng có thể sử dụng các chế độ khác nhau, kèm theo nó là một con chuột không dây. Khái niệm chuyển đổi này đáp ứng được yêu cầu về kích thước và kiểu dáng của máy tính xách tay hiện đại, dày 15mm và được làm từ sự kết hợp của nhôm cao cấp và kính cường lực màu tối.