Người mẫu “nhấp nháy" xuất hiện trong chiến dịch thiết kế lại thương hiệu thời trang Milly của Sagmeister & Walsh

Thứ 5, 25/08/2016
4171

Flashing model - người mẫu nhấp nháy là điểm đặc biệt trong chiến dịch thiết kế lại thương hiệu của nhà mốt Milly. Mời bạn đọc cùng Designs.vn tìm hiểu về chiến dịch này nhé!

 

Biểu tượng lâu đời của thương hiệu thời trang Milly, những bông hoa lớn dần lên và được vẽ trên cơ thể trong chiến dịch này, được thiết kế bởi một studio tại New York - Sagmeister & Walsh.

 

 

Sagmeister & Walsh đã tạo ra biểu tượng mới cho thương hiệu thời trang được thành lập bởi nhà thiết kế Michelle Smith.

 

 

 

Các nhà thiết kế giữ lại đặc trưng của logo hiện tại - chữ M cách điệu với Milly viết bên dưới - sau đó tạo ra một loạt các hình ảnh động ngắn diễn ra trên tất cả các motif.

 

 

Trong các bức ảnh vừa ra mắt, các khối băng và hoa mọc lên với các màu sắc khác nhau, muôn màu muôn vẻ được lặp lại nhiều lần.

 

 

Hình ảnh động tương tự cũng được áp dụng đối với những bức ảnh người mẫu hàng may mặc của thương hiệu. "Mỗi ứng dụng có thể phản ánh các chủ đề và cảm hứng của các mẫu quần áo mùa gần đây nhất," Sagmeister & Walsh - đối tác Jessica Walsh nói.

 

 

Chiến dịch này cũng bao gồm các hình ảnh đậm với nền là một màu ấn tượng.

 

 

Hình ảnh động khác cho thấy người mẫu còn chơi đùa với cá, hút thuốc, và nhấp nháy để lộ logo Milly vẽ trên cơ thể của họ.

 

 

 

Tất cả các nhóm đã tạo ra hơn 400 hình ảnh và hình ảnh động, chúng sẽ tung ra trên các phương tiện truyền thông trong năm tới.

 

 

"Hằng ngày khách hàng phải “tiêu hóa” một lượng lớn các hình ảnh và nội dung đến từ các thương hiệu thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng," Walsh nói.

 

 

Một trong những nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng nhất thế giới, Stefan Sagmeister thành lập công ty thiết kế đồ họa của mình vào năm 1993, và Walsh đã tham gia vào năm 2010.

 

 

Bộ đôi này  kể từ khi giám sát dự án bao gồm biểu tượng nhận diện thương hiệu mới cho Bảo tàng Do Thái ở New York và hình ảnh nhận diện cho một phần mềm quản lý điện toán đám mây của thương hiệu Fugue.

 

 

Trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái, Sagmeister nói rằng "các poster phim Star Wars cuối cùng là kém chất lượng" và bìa sách sẽ luôn luôn tốt hơn để làm đồ họa cho bộ phim.