Ngắm nhìn Ncycle - Xe đạp điện tuyệt đẹp với những tính năng ưu việt

Thứ 7, 30/08/2014
6328

Ngoài một thiết kế rất tinh tế thì Ncycle còn sở hữu những công nghệ mà những người yêu thích xe đạp mơ ước từ lâu, hãy cùng Designs.vn tìm hiểu về chiếc xe thú vị này nhé!

xe-dap-dien-ncycle-01

 

Thiết kế rất đơn giản và liền lạc của Ncycle

 

Triển lãm Eurobike Show 2014 được tổ chức tại Đức là nơi quy tụ rất nhiều mẫu xe đạp mới nhất đến từ các hãng sản xuất danh tiếng, từ những chiếc xe đạp thông thường cho đến những chiếc xe đạp điện hiện đại, điểm chung duy nhất giữa vô vàn những sản phẩm này đó là chúng đều mang nét thiết kế hiện đại của tương lai. Có một chiếc xe đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người đến xem triển lãm, đó là chiếc xe đạp Ncycle - một chiếc xe đạp điện được tích hợp sẵn ổ khóa, khả năng gấp gọn lại và hệ thống túi đa chức năng, điểm nổi bật đó là tất cả những công nghệ tiên tiến này đều nằm gọn gàng bên trong một dáng vẻ rất tròn trịa của Ncycle

 

xe-dap-dien-ncycle-02

 

Hệ thống khóa Nlock an toàn, linh hoạt

 

Với triết lý thiết kế của hãng sản xuất, Ncycle đã được loại bỏ đi tất cả những chi tiết thừa và chỉ giữ lại những chi tiết tinh túy của một chiếc xe đạp bao gồm cả việc tạo ra một bộ khung đơn giản và liền lạc. Những thanh quai móc được gắn ở phần tay lái giúp giải quyết được tình trạng quên không mang hệ thống khóa dây khi đi ra ngoài bằng cách hoạt động hoàn toàn độc lập. Cơ chế hình vòng rất chắc chắn giúp cải thiện độ an toàn, linh hoạt và dễ dàng sử dụng để phù hợp với hầu hết những chiếc cọc xung quanh, với hệ thống khóa ưu việt này, người dùng sẽ không còn phải bận tâm đến những chiếc khóa dây hay dây xích cồng kềnh và nặng nề nữa. Hệ thống khóa hình chữ nhật này có thể xoay 360° và có thể điều chỉnh để Ncyle đứng yên tại những vị trí địa hình khác nhau.

 

xe-dap-dien-ncycle-03

 

Mang thiết kế của tương lai

 

 

xe-dap-dien-ncycle-04

 

Bên trong một dáng vẻ tròn trịa là một loạt các công nghệ đỉnh cao

 

Chiếc xe đạp điện này cũng được trang bị những chiếc túi với tên gọi là Npocket, những chiếc túi này có thể được rút ra giữa những tấm kim loại của phần khung xe. Điểm hay của tính năng này đó là Npocket sẽ biến mất nếu như không được sử dụng, chiếc túi này đủ rộng để người dùng có thể đặt những cuốn sổ tay, sách hay một số thiết bị di động nhỏ gọn, khi được đựng đầy chiếc túi này sẽ xuất hiện ở dưới phần gióng của xe. 

 

xe-dap-dien-ncycle-05

 

Hệ thống sạc cho Smartphone

 

Một công nghệ ưu việt khác được tích hợp vào bên trong Ncycle đó là Nford, công nghệ này cho phép người dùng gấp gọn chiếc xe đạp lại chi trong vòng 2 giây, việc này thực hiện được là nhờ cách chia tách thông minh tại vị trí giữa của phần túi Npocket và phần ghế ngồi, điều đó có nghĩa là sản phẩm này có thể được gấp lại một cách hết sức gọn gàng để mang đi du lịch hay cất vào một nơi nào đó.

 

xe-dap-dien-ncycle-06

 

Một động cơ truyền tải điện mang tên Npower được đặt phía bên trong khung kim loại, động cơ này có chức năng trợ lái cho người lái bằng cách thêm vào bánh sau một nguồn năng lượng. Pin lithium cũng được tích hợp bên trong để cung cấp năng lượng cho hệ thống đèn pha phía trước và phía sau xe, loa ngoài không dây phía trước, màn hình 3 chiều và bộ sạc dành cho Smartphone. Màn hình điện tử được đặt ở trên những thanh tay lái nên người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy và theo dõi được các ứng dụng từ chiếc Smartphone của mình. 

 

xe-dap-dien-ncycle-07

 

Khóa chiếc xe ở bất cứ đâu

 

 

xe-dap-dien-ncycle-08

 

Túi Npocket rất có ích khi có kích thước đủ lớn

 

 

xe-dap-dien-ncycle-09

 

Gấp gọn lại để mang đi du lịch

 

 

xe-dap-dien-ncycle-10

  

Đèn pha phía trước

 

 

 

Video giới thiệu sản phẩm