Máy hút bụi tự động phiên bản Star wars của Samsung

Thứ 2, 23/10/2017
2173

Samsung Electronics đã tiết lộ phiên bản giới hạn 'Star wars' của máy hút bụi POWERbot nổi tiếng - VR7000. VR7000 là chiếc máy hút bụi cải tiến và mạnh mẽ với thiết kế đậm chất Star Wars – hai phiên bản Darth Vader và Stormtrooper được tạo ra với mục đích thu hút người hâm mộ nhân dịp tháng 12 – tháng phát hành “Star Wars: The Last Jedi”, bộ phim cuối cùng trong loạt phim của Disney và Lucas Films.

 

 

 

Phiên bản giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm với công nghệ làm sạch mạnh mẽ so với các tính năng của VR7000 ban đầu

 

 

Phiên bản POWERbot Darth Vader được trang bị vỏ ngoài đặc biệt được tạo ra từ vật liệu cao cấp tùy chỉnh giống mặt nạ đen của Darth Vader, trong khi đó phiên bản Stormtrooper tái hiện lại mũ bảo hiểm trắng đen của Stormtrooper. Chiếc máy hút bụi Darth Vader có kết nối Wi-Fi và điều khiển từ xa.

 

 

Cả hai phiên bản kết hợp hiệu ứng âm thanh vui nhộn và độc đáo phù hợp với từng nhân vật. Ví dụ: khi bật máy Darth Vader, nó sẽ phát và bắt chước hơi thở đáng kinh ngạc của nhân vật.

 

 

 

Phiên bản Darth Vader đặc trưng với vỏ bọc bằng tay đặc biệt sử dụng vật liệu cao cấp tùy chỉnh

 

 

B.S. Suh, Phó chủ tịch điều hành mảng Digital Appliances tại Samsung Electronics cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được một phần tham dự vào sự ra mắt của Last Jedi và giới thiệu sản phẩm POWERbot phiên bản giới hạn của chúng tôi cùng với các fan hâm mộ của Star Wars. Từ sức mạnh hút hàng đầu, thiết kế mỏng và các tính năng thông minh, với các phản hồi bằng giọng nói và các hiệu ứng âm thanh theo chủ đề tuyệt vời, chúng tôi tin tưởng rằng phiên bản Star Wars giới hạn của máy hút bụi VR7000 sẽ tạo ra được một cú hit lớn.”

 

 

Để tạo ra một sản phẩm phiên bản đặc biệt sống động nhất trong mắt những người hâm mộ Star Wars, Samsung đã làm việc với các fan hâm mộ của Star Wars ở từng bước của sản phẩm, từ việc lên kế hoạch thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phân phối. Đây là sản phẩm “độc” đầu tiên được xây dựng và giới thiệu bởi người hâm mộ và cho người hâm mộ.

 

 

Phiên bản Star Wars giới hạn của VR7000 hứa hẹn sẽ mang lại tất cả công nghệ làm sạch mạnh mẽ và các tính năng của VR7000, như công suất hút 10 watt, công nghệ CycloneForce và Edge Clean Master giúp làm sạch bụi ở gần tường và các mép. Nó thậm chí có thể hoạt động tự động, sử dụng Visionary Mapping Plus để ghi nhớ căn phòng và tìm các tuyến đường làm sạch nhanh nhất xung quanh nhà của người dùng. FullView Sensor 2.0 cho phép thiết bị làm sạch xung quanh đồ trang trí gia đình và đồ vật cá nhân nhỏ đến 10mm. Với các tính năng thông minh độc đáo và hiệu suất mạnh mẽ, VR7000 đã được trao giải CES Innovation năm 2017.

 

 

Trang web Samsung.com sẽ bắt đầu cho đặt trước sản phẩm POWERbot phiên bản giới hạn vào ngày 10 tháng 10 (các sản phẩm sẽ có mặt đầu tiên tại Hoa Kỳ). Đồng thời, Samsung cũng sẽ giới thiệu video mang tên “Vacuum Your Space” (tạm dịch là “Hút sạch không gian của bạn”) được tạo ra bởi những fan hâm mộ của Star Wars. Các hoạt động khác hướng đến người hâm mộ và các phần thưởng đến từ các đối tác bán lẻ và thương mại sẽ tiếp tục được tung ra.