Mẫu thiết kế phòng tắm

Thứ 2, 05/05/2014
7509

Gạch lát tường ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều kiểu thời trang đang được chuộng để trang trí nhà tắm hay các đồ nội thất hiện đại.

Ngày càng nhiều người lựa chọn kiểu trang trí tạo bức tranh bằng cách lát gạch với nhiều loại vật liệu khác nhau như đá hoa cương, mảnh thủy tinh, gốm, gương, gốm cổ, đá, vỏ sò…chúng được đập vỡ thành từng mảnh (gọi là mảnh tessera) và lát lên. Để tạo sự bền vững lâu dài cho các bức tranh lát, việc lựa chọn chất kết dính cũng nên chú ý, lý tưởng nhất là nên dùng xi măng để lát gạch

Dưới đây là 20 ý tưởng độc đáo về trang trí phòng tắm bằng các loại gạch lát tường. Điểm mạnh của các loại gạch lát tường là chúng có thể được dùng để lát ở mọi nơi trong phòng tắm và theo nhiều cách khác nhau; nhiều hình dạng khác nhau; và hướng khác nhau như ngang, dọc và chéo…và có thể tạo hình tranh vẽ với chúng. Thêm vào đó, với sự đa dạng về mày sắc, các màu gạch khác nhau được phối hợp để tạo ra sự tương phản và hài hòa đầy thu hút. Và đặc tính quan trọng khác nữa là gạch lát tường  rất bền trong môi trường ẩm ướt, và chúng rất lý tưởng để trang trí nhà tắm hoặc phòng bếp.

 

mau-nha-tam-1

 

mau-nha-tam-2

 

mau-nha-tam-3

 

mau-nha-tam-4

 

mau-nha-tam-5

 

mau-nha-tam-6

 

mau-nha-tam-7

 

mau-nha-tam-8

 

mau-nha-tam-9

 

mau-nha-tam-10

 

mau-nha-tam-11

 

mau-nha-tam-12

 

mau-nha-tam-13

 

mau-nha-tam-14

 

mau-nha-tam-15

 

mau-nha-tam-16

 

mau-nha-tam-17

 

mau-nha-tam-18

 

mau-nha-tam-19