Luyện thi vẽ khối V, H miễn phí

Thứ 6, 25/04/2014
6277

VTC Academy mở lớp luyện thi vẽ khối H, khối V hoàn toàn miễn phí với mục đích truyền đạt kinh nghiệm của những giảng viên, kiến trúc sư, họa sĩ đi trước, giúp cho các bạn hoàn thiện ước mơ của mình.

Luyện thi vẽ khối V, H miễn phí

 

Mơ ước trở thành sinh viên các trường Mỹ Thuật, Kiến Trúc…và đang chuẩn bị nước rút cho kỳ thi Đại học, hẳn bạn còn nhiều lo lắng và băn khoăn, đặc biệt với môn năng khiếu Vẽ?

 

Có thể bạn vẽ rất đẹp nhưng nếu trong bài thi bạn không tuân theo những nguyên tắc về hình họa và màu sắc thì sẽ khó đạt được điểm cao.

 

Ngay từ bây giờ các bạn phải được học một cách bài bản để nắm bắt được phương pháp vẽ đúng, vẽ đẹp và các “chiến thuật” làm bài.

 

Thấu hiểu nhu cầu đó, VTC Academy mở lớp luyện thi vẽ khối H, khối V hoàn toàn miễn phí với mục đích truyền đạt kinh nghiệm của những giảng viên, kiến trúc sư, họa sĩ đi trước, giúp cho các bạn hoàn thiện ước mơ của mình.

 

 

Mục đích khóa luyện thi:

 

 - Hướng dẫn về nguyên tắc trong các môn vẽ. Nắm bắt những tiêu chuẩn của một bài vẽ đạt điểm 10/10.

 - Truyền dạy kinh nghiệm khi tham gia các kỳ thi tuyển

 - Cung cấp kịp thời những thông tin thay đổi trong các kỳ thi tuyển sinh.

 - Định kỳ tổ chức thi thử và chấm bài nghiêm khắc giúp các bạn tự tin đạt điểm cao khi tham gia kỳ thi tuyển sinh vào ĐH.

 

Giảng viên giảng dạy:

 

- Thầy Nguyễn Tấn Huynh, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi. Thầy Nguyễn Tấn Huynh đã đạt được rất nhiều giải thưởng như: Giải nhất triển lãm kí họa do trường Mỹ thuật trang trí Đồng Nai tổ chức, Giải nhì triển lãm tranh 8 tỉnh miền đông Nam bộ, Giải khuyến khích cuộc thi sáng tác tranh cổ động An Toàn giao thông TP HCM…

 

 

Cổng Phân Phối Game GoPlay

 

Tác phẩm của Thầy Nguyễn Tấn Huynh

 

 

- Thầy Hồ Văn Hưng: Đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản, Thái Lan…Hiện đang làm việc tại Công ty VNG. Thầy Hồ Văn Hưng từng đạt giải của quỹ tài trợ cho nghệ sĩ trẻ Việt Nam của Đại sứ quán Australia, giải Nhất tranh cổ động hiến máu nhân đạo khu vực miền Trung, và tham gia nhiều triển lãm tranh tại trường ĐH Mỹ thuật Tp Hồ chí Minh, Festival  trẻ toàn quốc...

 

Cổng Phân Phối Game GoPlay

 

Tác phẩm của Thầy Hồ Văn Hưng

 

 

Địa điểm học: Tòa nhà VTC Academy, 132 Cộng Hòa, P4, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

Cổng Phân Phối Game GoPlay

 

Cổng Phân Phối Game GoPlay

 

Cổng Phân Phối Game GoPlay

 

 Không gian art, tạo cảm hứng học tập, sáng tạo

 

 

Cổng Phân Phối Game GoPlay

 

Hotline: Ms. Tươi: 0902.167.595

Lưu ý:  Để lớp học đảm bảo chất lượng, VTC Academy giới hạn số lượng 25 học viên/lớp. Các bạn đăng ký sớm sẽ được ưu tiên xếp lớp. 

 

Cám ơn bạn đọc Nguyen đã gửi bài viết rất hữu ích này đến designs.vn để chia sẻ với hàng ngàn bạn đọc của chúng tôi!