Lightcube - bộ sưu tập bóng đèn đậm chất sáng tạo

Thứ 5, 21/12/2017
2575

Có thể sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức để thay đổi những chiếc bóng đèn truyền thống. LightCube đã định nghĩa lại chiếc bóng đèn theo cách giúp dễ dàng sử dụng, dễ dàng chuyển đổi và tiết kiệm năng lượng hơn.

 

 

Thay vì sử dụng những bóng đèn truyền thống thì bộ sưu tập đèn này được thiết kế để phù hợp với đồ đạc, mỗi bóng đèn LightCube đều có một phích cắm ở dưới đáy. Điều này giúp cho việc sử dụng đèn của bạn trở nên thuận tiện hơn, cho phép bạn tùy chọn nơi đặt đèn ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của mình thay vì những bóng đèn được lắp đặt sẵn.

 

 

 

LightCube có thể được cho là khác với bóng đèn truyền thống trên nhiều phương diện. Ngoài ổ cắm, các biến thể của LightCube thậm chí còn được trang bị thêm pin cho phép bạn rút phích cắm của đèn và mang nó đi bất cứ đâu. Ngoài ra với dây cáp nối, bạn có thể tự do mở rộng tầm với của LightCube, chứ không chỉ giới hạn nó ở các điểm cắm. LightCube cũng có tính năng điều khiển bằng cử chỉ với bộ cảm biến từ.

 

 

 

Bạn có thể điều khiển Light bằng công tắc, hoặc vuốt tay qua cảm biến để bật và tắt nó. Cử chỉ tay thậm chí còn cho phép bạn kích hoạt mờ trên ánh sáng, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn ánh sáng của bạn hơn bạn có thể mơ ước với thiết lập ánh sáng hiện tại của bạn! LightCube hoàn toàn sử dụng đèn LED, cung cấp ánh sáng tiết kiệm năng lượng với hai màu vàng và trắng.

 

 

Thay vì chỉ là một bóng đèn độc lập, sau LightCube nhà thiết kế cũng cho ra đời một loạt các sản phẩm để khởi động Cuộc cách mạng LightCube. Chiếc đèn đầu tiên trong series này là chiếc đèn có tính năng thích ứng với các hoàn cảnh khác nhau - LightShade. Không chỉ là một chiếc đèn bàn, mà còn có thể biến đổi thành một chiếc đèn ngủ cung cấp ánh sáng vừa phải.

 

 

Nhìn vào video dưới đây, bạn có thể thấy được hiệu quả của LightShade và LightCube trong tất cả các tình huống.

 

 

Miles hướng đến bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang, và bóng đèn LED thông minh trên thị trường hiện nay, LightCube là tất cả những gì bạn cần. Bởi vì nó cung cấp nguồn ánh sáng ổn định, linh hoạt, hiệu quả, tiết kiệm điện năng, đáng tin cậy và hợp lý trong mọi hoàn cảnh.