Leica T - Máy ảnh mirrorless đầu tiên của Leica với thiết kế unibody

Thứ 7, 26/04/2014
4178

Cũng giống như Apple, mỗi sản phẩm của Leica không đơn giản chỉ là một món đồ công nghệ mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật!

leica T

 

Kết hợp với đội ngũ thiết kế của hãng xe hơi Audi, Leica đã cho ra mắt chiếc máy ảnh Leica T, một chiếc mirrorless được hoàn thiện bằng tay và máy CNC từ một khối nhôm duy nhất. Thiết bị nguyên khối unibody này được trang bị cảm biến ảnh APC-S định dạng CMOS lớn với hơn 16,5 triệu điểm ảnh và bao gồm một kính ngắm điện tử độ phân giải cao được tích hợp GPS có chức năng nghiêng và xoay để điểu chỉnh góc nhìn cho phù hợp. Một điểm nổi bật nữa đó là Leica T có kết nối Wifi, hình ảnh có thể được truyền không dây đến Smartphone, máy tính bảng hay các mạng xã hội như Facebook, Twitter thông qua ứng dụng Leica T cho các thiết bị chạy iOS.

 

leica T

 

Hai ống kính mới cũng được giới thiệu cùng với thân máy bao gồm Leica vario-elmar-t 18-56 mm f/3.5-5.6 ASPH và Leica summicron-t 23 mm f/2 ASPG. Đèn Flash mới Leica SF 26 mang lại cho người dùng khả năng phơi sáng và phủ ánh sáng hoàn hảo, điều này cho phép các nhiếp ảnh gia có thể dùng chiếc đèn này như một nguồn sáng LED trong trường hợp quay video.

 

leica T

 

Body của Leica T được hoàn thiện từ một khối nhôm duy nhất 

 

 

leica T

 

Chiếc máy này được trang bị màn hình cảm ứng lớn 3.7-inch  

 

  

leica T

 

Leica T có cảm biến cỡ lớn APS-C định dạng CMOS hứa hẹn khả năng khử noise ấn tượng

 

 

 

 Đoạn video giới thiệu sản phẩm cao cấp này

  

 

leica T

 

Cận cảnh Leica T phiên bản màu đen

 

 

leica T

 

leica T

  

 

Video quá trình đánh bóng bằng tay Leica T trong 45 phút