LaMetric - Màn hình thông minh hiển thị tất cả thông tin từ internet

Thứ 2, 23/06/2014
3038

Một thiết bị nhỏ gọn sở hữu những tính năng vô cùng hữu ích cùng với một thiết kế lôi cuốn, liệu Studio Smart Atoms có thành công với LaMetric!

màn hình hiển thị thông minh LaMetric

 

Thông báo khi có email mới

 

Mới đây trên Kickstarter, Studio Smart Atoms đã giới thiệu LaMetric, một thiết bị có màn hình thông minh được lập trình để hiển thị những thông tin trên internet. Sau khi được kết nối thiết bị này có khả năng cho bạn biết các thông tin về thời gian, thời tiết và các cảnh báo, thông tin về các cuộc họp, email và các thông báo từ mạng xã hội bằng các dòng tiêu đề được cân chỉnh hợp lý với các mục tiêu phù hợp, danh sách việc phải làm, giá chứng khoán và nhiều hơn nữa.  

 

màn hình hiển thị thông minh LaMetric

 

Hiển thị biểu đồ chứng khoán

 

LaMetric lấy thông tin từ các trang mạng có hỗ trợ trình đọc RSS trực tuyến. LaMetric cũng có khả năng đo được lượng người vào website, các cuộc hội thoại, chuyển đổi và nhiều tính năng khác. Ví dụ, các điểm ảnh trên màn hình có thể giúp các cửa hàng nhỏ phát triển bằng cách thu hút người qua đường, hiển thị thông tin theo thời gian thực như số người like fanpage trên Facebook hay các thông tin quảng cáo mới nhất từ Twitter. LaMetric cũng có thể giúp tăng động lực của đội ngũ bán hàng bằng cách cho họ thấy thứ hạng các sản phẩm, doanh thu hàng ngày và lợi nhuận.

 

 

Video giới thiệu LaMetric

 

Thiết bị này kết hợp chặt chẽ với một màn hình đầy màu sắc. Nó có thể hiển thị cùng lúc 7 chữ số và một biểu tượng cùng với đó là khả năng chạy các dòng chữ dọc theo chiều dài của thiết bị với các hiệu ứng chuyển động mượt mà. Loa gắn bên trong LaMetric phát nhạc từ kho nhạc trực tuyến và các âm báo từ mạng xã hội. 

 

màn hình hiển thị thông minh LaMetric

 

Hiển thị thời tiết

 

"Vòng đeo tay Nike+ fuelband là nguồn cảm hứng lớn để tạo ra những phiên bản đầu tiên của LaMetric" Studio Smart Atoms cho biết. "Chúng tôi muốn tạo ra một màn hình trông giống như là một phần của chiếc hộp màu đen khi thiết bị này được tắt đi, và khi bật lên nó sẽ rõ ràng là một màn hình với không gian hiển thị rộng rãi cùng với những điểm ảnh hình vuông sáng và rõ nét".

 

màn hình hiển thị thông minh LaMetric

 

Thông qua Wifi hoặc Ethernet, LaMetric có thể dễ dàng kết nối với một website chính, nơi mà người sử dụng thiết lập những thông tin hay thông báo sẽ được hiển thị trên thiết bị. Cài đặt giọng nói và đặt những âm báo này phát ra vào lúc nào và như thế nào.

 

màn hình hiển thị thông minh LaMetric

 

Số người Like trên fanpage Facebook

 

LaMetric là một thiết bị hữu ích không chỉ cho một tổ chức mà còn rất phù hợp cho không gian gia đình: Mọi người có thể sử dụng nó như một chiếc đồng hồ thời trang, trung tâm dự báo thời tiết hay là một thiết bị thông báo những sự kiện quan trọng của gia đình.

 

màn hình hiển thị thông minh LaMetric

 

Hoặc đơn giản là một chiếc đồng hồ đẹp mắt

 

Về thiết kế, LaMetric có một hình dạng rất hợp thời trang và có kich thước phù hợp với mặt trước của các cửa hàng, quầy thanh toán, trên tường hay trên bàn. 

 

màn hình hiển thị thông minh LaMetric

 

Đo đếm lượng twitt trên mãng xã hội trên Twiiter

 

 

màn hình hiển thị thông minh LaMetric

 

Những phiên bản mẫu đầu tiên

 

 

màn hình hiển thị thông minh LaMetric 

 

màn hình thông minh LaMetric

 

Cài đặt các thông tin hiển thị thông qua Smartphone

 

màn hình thông minh LaMetric

 

Quá trình phát triển sản phẩm của Studio Smart Atoms

 

Các bạn nghĩ thế nào về sản phẩm này, hãy chia sẻ cảm nhận của mình với Designs.vn nhé ^^!