Khi Retina và Retro kết hợp

Thứ 7, 30/09/2017
3143

Thật đáng khen khi sản phẩm mới lại có thể tôn vinh những người tiền nhiệm của mình. Chẳng hạn như đế cắm Elago W3 khiến cho chiếc đồng hồ Apple trông giống như một hệ điều hành Macintosh thu nhỏ. Chính vì trong cái mới có cái cũ, chúng mang lại sự hào hứng về tương lai và những tính năng ưu việt, cùng tình yêu với quá khứ hay chính là sự hoài niệm.

Giá đỡ điện thoại Retroduck cũng hoạt động dựa trên nguyên lý tương tự, tạo ra một chiếc CRT cổ điển đẹp và độc đáo tạo cảm hứng truyền hình vượt xa chiếc điện thoại của bạn!

 

Điện thoại nhẹ, di động và nổi tiếng là thiết bị có tính đa nhiệm. Mặt khác, TV lại đối lập một cách chuẩn xác. Khi bạn gắn điện thoại vào Retroduck, sự nhận thức về điện thoại của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức như đối với truyền hình, bởi vậy cho phép bạn xem nội dung trên màn hình điện thoại một cách tập trung hơn như bạn vẫn làm khi xem TV (hơn là chuyển đổi qua lại giữa các app, kiểm tra các mạng xã hội,.v.v.). Retroduck hoạt động như một giá đỡ đa phương tiện khá gọn gàng, với thiết kế tạo cảm hứng với nét đẹp cổ điển (dù là được thiết lập với bộ điều khiển kép và anten!). Thiết kế dày/rỗng của nó giúp kênh âm thanh tốt hơn, cho phép âm thanh từ loa của điện thoại cộng hưởng trong không gian trống, hiệu quả làm cho nó lớn hơn/mạnh hơn, trong khi chia đều âm thanh thông qua cả hai mặt trước cũng như sau của chiếc giá đỡ.

 

Retroduck đi kèm với một cặp chân dễ thương để giữ cho giá đỡ đứng vững trên mặt phẳng nghiêng. Tuy nhiên, giá đỡ này có thể sử dụng mà không cần chân. Nó cũng được phục vụ như một ổ sạc cho điện thoại, cho phép bạn luồn dây cáp lightning vào bên trong, nhờ đó khi bạn vuốt màn hình điện thoại, ngay lập tức nó sẽ bắt đầu được sạc. Chiếc giá đỡ này có 3 biến thể màu, bao gồm: màu nâu cổ điển, màu trắng/xám tối giản, và màu cam rực rỡ mang tính biểu tượng! Được sản xuất cho iPhone 6 trở lên, giá đỡ có hai kích cỡ để phù hợp với bản thường và plus.

 

Retroduck là một dạng giá đỡ đẹp và tiện dụng cho bất cứ ngôi nhà nào. Thậm chí với kích cỡ nhỏ nhắn, nó có khả năng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Chiếc giá đỡ này hoàn hảo với những người muốn xem chương trình vô tuyến trên điện thoại của họ (Netflix và retro-chill!). Trong khi Retroduck thực hiện những việc kỳ diệu như một chiếc đồng hồ báo thức, với khả năng khuếch đại âm thanh của nó. Ý tưởng về Retroduck được hình thành vào năm 2014 nhằm mang lại sức sống mới cho điện thoại di động, làm cho chúng trở thành các trung tâm đa phương tiện tạm thời. Ngày nay, Retroduck có thể được sử dụng cho điện thoại cũ hay thậm chí chiếc điện thoại hiện tại của bạn để mang lại cho bạn một giá đỡ, ổ sạc và trải nghiệm truyền thông phần nhìn độc đáo nhưng quen thuộc, kết hợp tương lai của công nghệ (điện thoại của bạn) với tình yêu tự nhiên dành cho sự hoài cổ.

 

Nhà thiết kế: BKID for Wisekids

 

 

 

 

 

 

 

Retroduck có thể thực hiện hai công việc cùng lúc, như giá đỡ sạc pin thuận tiện hay khóa màn hình tuyệt vời. Để sạc, chỉ cần chèn dây cáp lightning vào hướng dẫn cáp ẩn Retroduck để sạc dễ dàng. Để biến Retroduck của bạn thành đồng hồ trên giường ngủ, chỉ cần tải xuống một trong số nhiều ứng dụng đồng hồ đài radio và Retroduck của bạn sẽ giúp bạn bắt đầu một ngày tuyệt vời!

 

 

 

 

 

Có hàng trăm phụ kiện độc quyền khác nhau cho Retroduck. Những phụ kiện này không được sản xuất hàng loạt nhưng được tùy chỉnh bằng máy in 3D. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp vô số phụ kiện. Các phụ kiện mới đang được thêm vào như chúng tôi đã hứa, mọi người có thể tải xuống và in chúng ra.