Khám phá chiếc vỏ Iphone Puzlook vô cùng độc đáo

Thứ 4, 11/10/2017
2389

 

Tôi yêu cách mà chiếc vỏ xếp hình Puzlook mượn một ý tưởng từ trò chơi xếp hình mà chúng ta thường chơi khi còn nhỏ. Lấy ý tưởng từ trò chơi trượt xếp hình, chiếc hộp của Puzlook được đặt ba ống kính máy ảnh có thể đổi chỗ cho nhau trên vỏ điện thoại của bạn, điều này cho phép bạn thay đổi một cách dễ dàng và chính xác từ ống kính này sang ống kính khác. Như vậy bạn có thể ngay lập tức nâng cấp chất lượng máy ảnh của mình!

 

 

 

Các thấu kính gắn liền với thân điện thoại, có nghĩa là bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm chúng hay tốn sức điều chỉnh vị trí chính xác của ống kính so với ống kính máy ảnh của điện thoại. Thiết kế của Puzlook quan tâm đến việc định vị ống kính bằng cách cho phép chúng chụp chính xác vào từng vị trí cụ thể, điều này cho phép bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách chụp ảnh khác nhau! 

 

 

 

Trong khi hầu hết các ống kính máy ảnh xuất hiện dưới dạng tháo rời thì chiếc vỏ Puzlook đặt ba ống kính (ống kính góc rộng, mắt cá, và ống kính tele) vào một định dạng có thể hoán đổi bằng cách trượt qua trượt lại, nó cho phép bạn có thể xoay vòng các ống kính và chọn loại ống kính mà bạn muốn, hoặc không sử dụng ống kính và sử dụng máy ảnh của điện thoại.

 

 

Puzlook đã chiến thắng giải K-Design, nhờ chức năng, sự tiện lợi và thiết kế độc đáo!