Johammer J1 - Mô tô điện đẹp nhất thế giới

Chủ nhật, 20/04/2014
9070

Nếu bạn không thích những chiếc xe máy điện vì thiết kế có phần kém thời thường thì bạn sẽ phải nghĩ lại khi ngắm nhìn Johammer J1!

 johammer J1

 

Được thiết kế và sản xuất tại Áo, mô tô Johammer J1 là chiếc xe máy điện đầu tiên có khả năng đạt đến phạm vi hơn 200km nhờ vào hệ thống cung cấp năng lượng sáng tạo của mình. Áp dụng cách làm giống như cánh quạt sau của máy bay trực thăng, các bánh răng điện và hệ thống điều khiển được tích hợp vào trong bánh xe giúp duy trì khả năng chạy không tốn nhiên liệu. Điểm cốt lõi nằm ở hệ thống pin mới được phát triển. Kết nối ngắn nhất giữa 2 trục là một đường dây trực tiếp. Phần giữa thân xe được hoàn thiện bằng nhôm, thiết kế này có tác dụng cung cấp không gian cho các van điều tiết và các viên pin. Hai gương chiếu hậu 2.4-inch với độ phân giải cao cung cấp thông tin về hành trình qua một màn hình nhỏ gọn. 

 

 

johammer J1

 

Johammer J1 là chiếc xe máy điện đầu tiên có khả năng đạt đến phạm vi hơn 200km

 

 

johammer J1

 

Tư thế ngồi trên Johammer J1 giống như cưỡi nhưng bạn có thể ngồi thẳng đứng. Ngoài ra, xe còn có 2 bàn chân và tay lái tùy chỉnh để kiểm soát dễ dàng hơn.

 

 

johammer J1

 

Phía đầu chiếc xe phải nói rằng rất hấp dẫn và lạ mắt, xe có gắn mô tơ điện bôi trơn kín, giảm xóc nằm ngang, trọng tâm thấp hơn, tất cả giúp đem lại cảm giác êm ái khi lái xe.

 

 

johammer J1

 

Thân xe làm hoàn toàn bằng nhôm, thiết kế này có tác dụng cung cấp không gian cho các van điều tiết và các viên pin

 

 

 

johammer J1

 

Chi tiết mặt trước của Johammer J1 với 2 đèn pha LED

 

 

johammer J1

 

Sức mạnh của xe đến từ pin tự sản xuất công suất 8,3 kWh hoặc 12,7 kWh, giúp đi đươc quãng đường lần lượt từ 150 đến 200 km. Tốc độ tối đa là 120 km/h và Johammer J1 cũng được trang bị đèn LED chiếu sáng.

 

 

 

 

 

 

 

Mặc dù không có bảng điều khiển, nhưng Johammer J1 có gương hiển thị dữ liệu cần thiết qua màn hình 2,4 inch.