iPhone 6 - Cuộc cách mạng về công nghệ màn hình

Thứ 7, 29/03/2014
9585

Bạn nghĩ thế nào nếu Apple phá bỏ nguyên tắc của mình để chạy theo xu hướng smartphone màn hình rộng?

Theo thông tin mới nhất trên trang mạng Nikkei của Nhật Bản, Apple dường như sẽ cung cấp đến người dùng 2 phiên bản của chiếc iPhone với hai kích thước màn hình khác nhau, 4.7 inch và 5.5 inch.

 

Chiếc smartphone bom tấn này dự kiến sẽ ra mắt trên toàn cầu vào đầu tháng 9. Theo thông lệ, Apple thường xuyên ra mắt sản phẩm mới vào khoảng thời gian này để đón đầu mùa mua sắm cuối năm.

 

iPhone 6 concept

 

 

Thông tin rò rỉ và video concept iPhone 6

 

Có vẻ như không rõ ràng về việc Apple sẽ cung cấp chiếc iPhone với 2 kích thước màn hình dù sẽ không có sự thay đổi gì quan trọng giữa 2 chiếc điện thoại nếu Apple thực sự làm điều đó.

 

iPhone 5S và iPhone 5C cả hai đều thay thế cho iPhone 5 trong khi chúng có cùng kích thước màn hình là 4 inch, thay đổi kích thước màn hình sẽ là sự khác biệt rõ rệt giữa 2 thiết bị này.

 

iPhone 6 concept 

 

Mẫu concept được cho là rất sát với những tin đồn về chiếc iPhone 6

 

 

Theo Nikkei, hàng loạt các màn hình LCD tinh thể lỏng đã sẽ bắt đầu sản xuất trong tháng 4 hoặc giữa tháng 6 tại nhà máy của Sharp và một số địa điểm khác.

 

LG được chọn là nhà sản xuất bo mạch, các thành phần của hệ thống quét dấu vân tay Touch ID và con chip điều khiển màn hình cảm ứng, các thành phần này cũng đã đi vào sản xuất theo báo cáo của Nikkei.

 

Công bố lưu ý rằng độ phân giải màn hình iPhone 6 dự kiến ​​sẽ cao hơn nhiều so với các model hiện tại.

 

Video Concept về chiếc iPhone 6 với màn hình 4.7 inch và 5.5 inch và được Thiết kế trưởng của Apple - Jony Ive đánh giá rất cao.

 

 

Concept iPhone 6 tuyệt đẹp và gần với các lồi đồn đoán và chiếc iPhone thế hệ tiếp theo