Hợp tác với designs.vn

Thứ 3, 15/09/2015
12828

Hoạt động vì mục tiêu phát triển ngành thiết kế sáng tạo Việt Nam, Designs trân trọng đón nhận mọi cơ hội hợp tác đến từ các bạn đọc là tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp

 

 

 

1. Đối với cá nhân, chúng tôi tiếp nhận các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, công trình nghiên cứu, tác phẩm, đồ án thiết kế có được trong quá trình học tập và làm việc của các bạn. Các bài viết đủ tiêu chuẩn được đăng trên Designs.vn sẽ nhận được nhuận bút theo qui định.

2. Đối với đối tác là các trang tin điện tử có cùng tính chất nội dung, chúng tôi mong muốn và sẵn sàng chia sẻ nội dung các bài viết, trao đổi banners miễn phí. Mục đích là để tối ưu nguồn lực và tận dụng lợi thế của các bên và hợp tác đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích nhất. Đối với bài viết chia sẻ các bên sẽ ghi rõ nguồn xuất bản của nhau.

3. Đối với tổ chức kinh doanh có lợi nhuận, chúng tôi tiếp nhận truyền tải các thông tin quảng cáo sản phẩm dịch vụ với một mức phí hợp lý cùng cam kết tối đa hiệu quả của các thông điệp truyền thông.  

4. Đối với các tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận truyền tải các thông tin truyền thông miễn phí 

5. Phối hợp tổ chức các cuộc thi thiết kế cho các tổ chức, doanh nghiệp, với lợi thế về truyền thông và uy tín, các cuộc thi do chúng tôi phối hợp tổ chức luôn nhận được sự quan tâm lớn của các nhà thiết kế. Cơ hội để có được những sản phẩm là bài thi thiết kế có chất lượng luôn ở trong tầm tay. 

6. Và luôn sẵn sàng cho bất kỳ ý tưởng hợp tác nào khác đóng góp cho sự phát triển của ngành thiết kế Việt Nam

 

 

Xin cảm ơn các bạn
Designs.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ

Trang tin Designs.vn
Tầng 11  3DCENTER
Số 3 Duy Tân, Cầu Giấy
Hà Nôi, Việt Nam
(+8424) 3795.0688 (tel)
info@designs.vn (email)
(+84) 0947.467.777 (hotline)