Hội An, Đà Nẵng - điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua

Thứ 7, 07/12/2013
11529

Hội An, Đà Nẵng không chỉ thu hút khách du lịch mà còn thu hút các cặp đôi sắp cưới tới đây chụp ảnh cưới!

Đà Nẵng là thành phố du lịch với nhiều thắng cảnh đẹp và hiện là thành phố lớn thứ 3 cả nước. Đà Nẵng không chỉ thu hút khách du lịch mà còn thu hút các cặp đôi sắp cưới tới đây chụp ảnh cưới. Hôm nay Designs.vn sẽ chia sẻ với bạn danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hội An, Đà Nẵng mà các cô dâu chú rể không thể không chọn khi đặt chân tới đây.


1. Phố cổ Hội An

 

Hội An một cái tên rất triều mến và nhẹ nhàng , khi mọi người đến với Hội An cái mọi người cảm nhận đầu tiên là khung cảnh của thập niên 90 cảnh của Phố cổ Hội An đem đến cho con người sự thư giản tuyệt vời , Đây là địa điểm đu lịch khác nổi tiếng của Việt Nam. Phố cổ Hội An lãng mạn, bình yên với nhiều góc phố đẹp dịu dàng, với ánh đèn lồng đủ màu sắc vào buổi tối là 1 địa điểm các đôi uyên ương khó lòng bỏ qua.

 

 dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-1

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-2

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-3

 

Hình ảnh phố cổ Hội An cổ kính trong các bức ảnh cưới đẹp lung linh luôn gợi lên nét xưa

 

 

2. Sơn Trà

 

Sơn Trà hội tụ những vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ hiếm nơi nào có được. Tại Sơn Trà, bạn có thể chụp hình với bãi cỏ lau cũng như tạo dáng bên cạnh hồ nước trong xanh thơ mộng... Từ đỉnh Sơn Trà bạn có thu gọn quang cảnh thành phố Đà Nẵng trong tầm mắt của mình. Phong cảnh rừng núi sẽ giúp những bộ ảnh cưới của bạn lung linh, khác lạ hơn.

 

 dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-4

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-5

 

 dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-6

  

Những bông lau, bãi đất mang nét hoang sơ ở Sơn Trà lại tạo nên nét lãng mạn riêng cho mỗi bức hình

 

3. Bà Nà Hill

 

Núi Bà Nà là một trong những núi đẹp nhất Đà Nẵng cùng với núi Ngũ Hành Sơn và núi Sơn Trà, đây là 1 địa điểm mới lý tưởng cho các đôi uyên uơng thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Nơi đây còn được mệnh danh là " Tiên cảnh trần gian " . Mỗi khi đến mùa cưới thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua với cảnh sương mù cùng hòa viện vào khung cảnh kiến trúc nguy nga tráng lệ tạo ra những bộ ảnh tuyệt đẹp cho đôi lứa . Bà Nà Hills được sở hữu vẻ đẹp huyền bí , cái đẹp lung linh huyền ảo với khí hậu trong lành , quanh năm trực rở như mùa xuân là điều kiện thuận lợi cho đôi uyên ương thảo thức sáng tạo và chìm đấm trong những bộ ảnh cưới có một không hai .

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-7

 

 dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-8

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-9 

 

Bà Nà Hill mờ ảo trong sương

 

 

4. Đà Nẵng và những cây cầu

 

Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều cây cầu đẹp, đây cũng là 1 lựa chọn cho các CD CR khi chụp hình cưới tại đây. Đà Nẵng nổi tiếng với những cây cầu như cầu xoay (cầu sông Hàn), cầu dây văng (cầu Thuận Phước). Đặc biệt, gần đây khánh thành thêm 2 cây cầu hoành tráng không kém 2 cây cầu cũ là cầu Rồng và cầu trần Thị Lý. Đây cũng là một trong những địa điểm chụp hình lý tưởng.

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-10

 

Cầu Rồng

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-11

 

Cầu Sông Hàn

 

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-12

 

Cầu Thuận Phước

 

 

5. Những bãi biển


Đà Nẵng là thành phố du lịch với bãi biển dài và rất đẹp, đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các đôi uyên ương lựa chọn để chụp hình cưới. Đặc trưng của Đà Nẵng là những bãi cát dài trắng mịn, nước biển trong xanh và sóng liên tục vỗ bờ trắng xóa. Không chỉ lợi thế về trời xanh, mây trắng, nắng vàng... mà tại đây bạn còn có thể chụp hình ở khuôn viên cùng hàng phi lao, và đàn bồ câu...Đây cũng là nơi được nhiều bạn yêu thích đưa vào danh sách chụp ảnh cưới. 

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-13

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-13Ngoài ra còn có khá nhiều địa điểm chụp ảnh khác như ở các khu resort, sân Golf, công viên biển Phạm Văn Đồng, công viên Thanh Niên, đồi chè Đông Giang...

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-15

 

 dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-16

 

 dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-17

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-da-nang-18

 

Chúc bạn sẽ có những bức hình cưới thật ưng ý tại đây!