Họa tiết trang trí powder room bằng động vật đáng yêu

Thứ 2, 09/03/2020
1230

Khỉ, ngựa vằn và cá, chà chà! Powder room là không gian tuyệt vời để bạn có thể thay đổi giấy dán tường thường xuyên, với những họa tiết táo bạo, vì vậy, nếu bạn là người yêu động vật, đây có thể là nơi hoàn hảo để bạn thể hiện tình yêu đó. Hãy cùng chiêm ngưỡng 10 căn phòng với chủ đề động vật dưới đây và cho chúng tôi biết bạn hứng thú với cái nào nhất nhé.

1. Cá cực “cool”

 

 

Đội ngũ tại Joy Street Design đã dán giấy dán tường với vô số thể loại cá nhiều màu sắc trên nền màu xanh nhạt cho căn phòng ở San Francisco sành điệu này. Một chiếc gương cổ và bồn rửa với chân bằng đồng được kết hợp hài hòa trong phòng.

 

 

2. Tình yêu cho những chú cún

 

 

Nửa dưới của bức tường trong căn phòng được thiết kế bởi Touch Interiors by Bronwyn Poole được bao phủ trong ván ốp chân tường màu xám nhạt, và nửa trên được phủ trong giấy dán tường đen trắng có hình ảnh của những chú chó con - khiến nó thực sự trở thành điểm nổi bật nhất trong căn phòng.

 

 

3. Khỉ tinh nghịch

 

 

Giấy dán tường lấy cảm hứng từ kiến trúc với hình ảnh của những chú khỉ tạo nên một tuyên bố đầy cá tính trong powder room ở London này của Cat Dal Interiors. Chiếc tủ trang điểm với bồn rửa màu trắng là một đặc điểm nổi bật khác.

 

 

4. Động vật

 

 

Gấu trúc Mỹ, vẹt, lửng và cú là bốn trong số nhiều động vật trên giấy dán tường có họa tiết kỳ lạ trong căn phòng ở Moscow này. Chiếc tủ tuyệt đẹp và gạch lát sàn họa tiết đồ họa là một trong những điểm nổi bật khác.

 

 

5. Ong sành điệu

 

 

Phòng tắm cho khách ở Denver này của Factor Design Build gây xôn xao bằng giấy dán tường quyến rũ với hình ảnh của những chú ong. Rất nhiều phần phụ bằng đồng, bao gồm chân bồn rửa, đồ đạc và đèn, tạo ra một vẻ phong cách cho căn phòng.

 

 

6. Ngựa vằn Zippy

 

 

Những con ngựa vằn trong tư thế phi nước đại đã làm duyên cho giấy dán tường màu xanh lá đậm trong căn phòng được thiết kế bởi White Space Design, tạo ra trực quan ấn tượng. Đội ngũ thiết kế đã chọn màu sắc  tương tự cho cánh cửa để tạo ra sự thống nhất, hài hòa cho căn phòng.

 

 

7. What’s Up, Doc?

 

 

Các dầm gỗ trên trần nhà, cùng với sàn gỗ, mang đến cho chiếc powder room ở Philadelphia này bởi Archer & Buchanan Architecture một nét ấm áp, organic, trong khi giấy dán tường đen trắng với hình ảnh những chú thỏ tạo cảm giác hiện đại hơn.

 

 

8. Những chú cóc lạ lùng

 

 

Bạn có thể không để ý đến chúng từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nếu nhìn kỹ hơn bạn sẽ thấy rằng giấy dán tường màu xanh lá cây trong phòng ở Denver này của Design Platform có hình ảnh của những chú ếch lồng vào nhau. Đèn và gương trang điểm hiện đại màu đen và đồng thau tạo ra sự tinh tế cho căn phòng.

 

 

9. Những cánh bướm sắc màu

 

 

Gương trang điểm khung kim loại, bồn rửa và ván ốp chân tường là những điểm nhấn trang nhã ở trong phòng powder room của Jefferson Street Designs - nhưng chính giấy dán tường màu đen đáng yêu với hình ảnh những con bướm mới là thứ thu hút mọi ánh nhìn.

 

 

10. Bộ môn cưỡi ngựa

 

 

Hình ảnh những con ngựa, mũ đua và chó săn được dán trên bức tường màu xanh lá cây của căn phòng ở  Philadelphia này của Danziger Design tạo nên một khung cảnh lấy cảm hứng từ bộ môn thể thao cưỡi ngựa thanh lịch. Chiếc gương trang điểm được treo từ dây đeo bằng da hoàn thiện vẻ đẹp căn phòng.