Hệ thống đèn dệt đặc biệt của Nownao đặt tại trung tâm Tokyo

Thứ 2, 18/12/2017
5408

Nao Tamura là một nhà thiết kế đương đại. Tài năng của cô vượt qua ranh giới giữa các nền văn hoá, ngôn ngữ, quy định, khái niệm và phong cách với sự nhất quán của tư duy thông minh luôn luôn là trọng tâm trong công việc của cô. Cô ấy thực sự là một nhà thiết kế toàn cầu trong cả tư duy và hiện thực hóa những sáng tạo của mình.

 

Là sự giao thoa giữa Tokyo và New York, các giải pháp của cô ấy đều tự do trong thế giới 2D và 3D, với khả năng kỳ diệu là tạo ra sự kết nối cảm xúc với khách hàng. Những giải pháp độc đáo của cô không chỉ đơn giản là thiết kế mà đó còn là sự cân bằng giữa sự đổi mới và nét đẹp thẩm mỹ.

 

 

Sử dụng công nghệ tiên tiến, Tamura thử nghiệm với tia laser

 

 

Trong lần lắp đặt ánh sáng gần đây nhất, Tamura đã hợp tác với Panasonic để giới thiệu tác phẩm 'Weaving the light' (tạm dịch là dệt ánh sáng) của họ tại trung tâm Tokyo. Theo Tamura, ánh sáng và không gian mang đến cuộc sống bởi nguồn sáng của tương lai.

 

 

"Thế hệ tiếp theo của các thiết bị ánh sáng và laser là một loại ánh sáng có tính phương hướng cao và rất hiệu quả, ngay cả ở cường độ cao," Tamura giải thích. Tận dụng những ưu điểm của loại ánh sáng này và bằng cách mô phỏng sợi vải dệt bằng sợi thiếc, sự kết hợp này đã tạo ra một loại ánh sáng vô cùng độc đáo, mang lại sự tươi mới cho không gian.

 

 

Bằng cách tạo hình sợi thiếc giống như dệt sợi, sự kết hợp này đã tạo ra ánh sáng mang lại hơi thở mới cho không gian

 

 


‘Weaving the light’ được trưng bày tại trung tâm Tokyo (Roppongi, Tokyo)

 

 

 

Dự án là kết quả của việc dệt sợi thiếc mô phỏng theo hình dáng dệt sợi