HC House không gian sống vui vẻ và hạnh phúc cho cả gia đình

Thứ 2, 14/05/2018
3306

HC house được thiết kế cho một gia đình 4 người, bao gồm cả cha mẹ và 2 đứa con trai nhỏ của họ, do đó sự rộng rãi, cảm giác thoáng mát và an toàn là 3 tiêu chí quan trọng nhất đối với ngôi nhà. Dùng các loại sơn sống động với mục đích mang đến sự tươi sáng cho trẻ em cũng như không gian sống vui vẻ và hạnh phúc cho cả gia đình.

1/31

 

Kiến trúc: FeA Studio

Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhóm: Vu Nam Son, Vu Quynh Gia, Hoang Minh Dao

Xây dựng: FeA Studio

Diện tích: 115m2

Dự án năm: 2017

Nhiếp ảnh: Hoang Dao

Sản xuất: Panasonic, Toto, Xingfa, Eurowindow, Dulux, Dong Tam

 

HC-house-boi-FeA-studio-2

 

Mô tả được cung cấp bởi các kiến trúc sư

Ngôi nhà nằm ở ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố lớn nhất Việt Nam, nơi diện tích đất sinh sống ngày càng hạn hẹp. HC house được thiết kế cho một gia đình 4 người, bao gồm cả cha mẹ và 2 đứa con trai nhỏ của họ, do đó sự rộng rãi, cảm giác thoáng mát và an toàn là 3 tiêu chí quan trọng nhất đối với ngôi nhà. Dùng các loại sơn sống động với mục đích mang đến sự tươi sáng cho trẻ em cũng như không gian sống vui vẻ và hạnh phúc cho cả gia đình.

 

HC-house-boi-FeA-studio-3

 

HC-house-boi-FeA-studio-4

 

HC-house-boi-FeA-studio-5

 

 

Các phòng ngủ nằm trên tầng 1, phòng của cha mẹ đặt ở phía sau, cửa sổ nhìn ra sân sau có một cây xoài đáng yêu. Các bé trai đang dùng chung căn phòng phía trước, nơi mà dự kiến sẽ làm thành không gian chung cho gia đình khi chúng lớn lên. Sau đó, tầng hai và phòng sau ở tầng trệt sẽ được thiết kế lại thành phòng ngủ riêng của hai người con khi lớn.

 

HC-house-boi-FeA-studio-6

 

Ngôi nhà được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại trong khi sử dụng một số vật liệu truyền thống như mái ngói đỏ, gạch xi măng hoa văn, gralito. Hàng rào phía trước có hình lõm từ một dãy các thanh thép, không chỉ với vai trò là một hàng rào bảo vệ mà còn mang lại ấn tượng cho thị giác người nhìn.

 

HC-house-boi-FeA-studio-7

 

HC-house-boi-FeA-studio-8

 

HC-house-boi-FeA-studio-9