Hãy thay đổi quan niệm về những quý bà kiểu mẫu

Thứ 2, 04/04/2016
4033

Bạn nghĩ gì về các Fashionista cao tuổi? Có lẽ bạn còn băn khoăn về điều đó. Hãy cùng tìm hiểu ở tuổi "xế chiều", họ đã làm gì với diện mạo của mình nhé!

 

 

Sarah-Jane Adams, 60 tuổi, là một trong những người có gu thời trang sang trọng, hợp mốt đặc trưng trong cuốn sách ảnh "Advanced Style: Older and Wiser " mới ra mắt của Ari Seth Cohen. Nhiều bức ảnh còn đi kèm với những nhận định về chủ đề này. "Nếp nhăn của tôi không thể hù dọa tôi", Adams đã nói trong cuốn sách. "Tôi nhìn nhận chúng như một huy chương danh dự và dấu ấn của  sự từng trải và những kinh nghiệm đã có. Tại sao tôi không thể tự hào và hạnh phúc khi cho mọi người thấy? Khuôn mặt tôi đang già đi, nó phản ánh con người tôi và những gì tôi có được. "

 

 

Morton và Virginia Linder, 77 và 76 tuổi: "Virginia và tôi đã luôn ở bên nhau suốt 53 năm qua. Chúng tôi cảm thấy mình như được trải qua một chuyến du lịch kì diệu và đầy bí ẩn, và dường như chúng tôi vẫn đang đi hưởng tuần trăng mật. Ginny nói rằng bí mật là phải luôn trở nên đáng yêu trong mắt nhau. ... Tất nhiên, chúng tôi cũng đã có những thăng trầm, nhưng miễn là chúng tôi luôn ở bên nhau và chúng tôi cảm thấy có thể khắc phục được hầu hết mọi thứ. "

 

 

 

Linda Rodin, 67 tuổi: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy có động lực để nhuộm tóc - tóc tôi bắt đầu chuyển sang màu xám khi tôi 35 tuổi - hoặc có một thay đổi nhỏ. Đối với tôi “sức khỏe chính là tài sản quý giá, và sự nghỉ ngơi thư giãn là điều tuyệt vời với tôi. Chạy theo tuổi xuân đã không bao giờ là mục đích của tôi. "

 

 

 

Roberta Haze, 78 tuổi: "Cho tới khi phong cách là thứ cần quan tâm, bạn có thể có nó hoặc không! Không có quy tắc nào cả! Thời trang không phải là phong cách!  Điều lớn nhất tôi đã học được là phải có lòng biết ơn với những gì tôi có trong cuộc đời của mình, chứ không phải chăm chú vào những điều mình muốn hoặc cần! "

 

 

Bob Miller, 89 tuổi: "Đừng dành tất cả thời gian của mình cho độ tuổi của bạn, bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ điều gì mình chưa biết Hãy cố gắng ăn mặc chỉn chu và bóng bẩy tại mọi thời điểm, bạn sẽ thấy yêu bản thân nhiều hơn, và muốn ra ngoài nhiều hơn." ... Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu. Hãy nhận ra điều đó và tận hưởng cuộc sống! "

 

 

 

Lana Turner, 65 tuổi: "Nghệ thuật của cơ thể như bức tranh giới thiệu những ý tưởng mới về cách tôi muốn thể hiện và sống. Đôi khi nó bắt đầu với một chiếc mũ, lần khác là một đôi găng tay. Đôi khi tôi chỉ muốn làm cho những giọt mưa hạnh phúc. Đôi khi tôi có thể nghe thấy Ella (Fitzgerald) hát tất cả những cách để trở lại nơi mà cô đã bắt đầu. Đôi khi là màu sắc, những lần khác là ánh sáng và bóng tối. Thật vui thích biết chừng nào khi khám phá ra một bảng màu mới mỗi ngày."

 

 

Suzi Click, 66 tuổi: "Thiết kế của tôi phản ánh tính cách và niềm đam mê của tôi để tô điểm thêm cho nhân loại. Đó là cách mà tôi ăn mặc - nó thể hiện sức mạnh của  hoa văn trong sự pha trộn độc đáo của những loại vải dệt khác nhau, màu sắc và các mẫu hoa văn với đồ trang sức táo bạo cho một phong cách sang trọng, sự xa xỉ và cảm hứng bohemian ".

 

 

 

Judith Boyd, 72 tuổi: "Tôi thấy một cộng đồng những người lớn tuổi, những người thích thể hiện bản thân thông qua phong cách. Cuộc sống của họ đã thay đổi, nó khuyến khích tôi sáng tạo những gì tôi muốn có để chấp nhận bản thân mình, quá trình lão hóa và khẳng định cuộc sống. Tôi tin rằng những sự kết nối tốt đẹp này và tình yêu với những gì bản thân mình có sẽ góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của tôi. "

 

 

 

Tao Porchon-Lynch, 97 tuổi: "Trong đầu tôi, tôi vẫn nghĩ mình còn ở độ tuổi 20, và tôi không bao giờ có ý định lớn lên. Khi mọi người hỏi tôi về tuổi tác, tôi nói họ hãy nhìn tất cả các cây xung quanh. Chúng đã hàng trăm năm tuổi. Chúng có thể trông như đang chết vào lúc này, nhưng thực ra chúng đang dần hồi sinh. Trong một vài tháng, chúng sẽ được tái sinh một lần nữa. Tôi tin rằng chúng ta cũng có thể hồi sinh bản thân mình qua mỗi hơi thở."

 

 

Joy Venturini Bianchi, 77 tuổi: "Khi tôi chọn những trang phục mà tôi thấy phù hợp với con người mình nhất, tôi như thoát khỏi sự trang nghiêm và trở nên thư thái. Thời trang có thể kết nối chúng ta như một cộng đồng - nơi mà chúng ta có thể thực sự quý mến nhau, thậm chí là yêu nhau - như cách mà chúng ta tôn vinh cuộc sống và tôn vinh sự khác biệt."

 

 

 

Gretchen Schields, 67: "Tôi tạo nên đồ trang sức của mình với nhiều màu sắc, kết cấu và hoa văn. Dây chuyền của tôi gồm nhiều chi tiết phức tạp. Khuyên tai phản xạ ánh sáng tựa như đôi mắt của chính người đeo nó. Hãy đeo chiếc vòng trên trái tim của bạn - nó sẽ giúp bạn nói nên cái tôi của mình. Những món đồ trang sức chính là sức mạnh giúp bạn thể hiện câu chuyện sáng tạo của riêng bạn."

 

 

 

Maureen Gumbe, 68 tuổi: "Phong cách của tôi lan tỏa từ tâm hồn và phản ánh những cảm xúc, màu sắc, nét độc đáo, sự tự tin trong việc lựa chọn quần áo và phụ kiện. Một chút kì dị sẽ làm cho tôi trở nên khác biệt với những người khác.".

 

 

 

Lyn Slater, 62 tuổi: "Tôi đã luôn luôn tin rằng cuộc sống là cuộc trình diễn. Chúng ta có thể viết nên những câu chuyện gốc hoặc là chấp nhận các kịch bản mà người khác đã viết cho mình. Tôi thuộc thế hệ những người từ chối chấp nhận hiện trạng, những vai trò và cuộc sống mà mẹ và bà của chúng ta đã từng có. "

 

 

 

Ilona Royce Smithkin, 95 tuổi: "Khi bạn không phải lo lắng về bản thân mình nữa, bạn tự chủ trong bất cứ thử thách nào. Nó giống như việc mở cửa ra và để cho không khí trong lành tràn vào."

 

 

 

Colleen Heidemann, 67 tuổi

 

 

 

 

Alice Carey, giữa thập niên 60: "Thế hệ của tôi, họ gọi chúng tôi là " thế hệ trẻ " - không bao giờ nghĩ chúng tôi sẽ già đi. Tuổi già là dành cho cha mẹ của chúng ta. Chúng tôi muốn được trẻ mãi. Tôi không già. Thế hệ của tôi chỉ vừa bước vào một giai đoạn mới của cuộc sống, cái đó tôi gọi là "tuổi thanh xuân của tuổi già." Hãy nghĩ về nó như một bức tranh về tuổi trẻ với tất cả những cạm bẫy và những thú vui của mình. Với bạn, bạn mới là người cầm lái chứ không phải cha mẹ của bạn."

 

 

Joyce Carpati, 83 tuổi: "Hầu hết phụ nữ khi có tuổi đều than thở về những mất mát của tuổi trẻ và sắc đẹp của họ. Tôi không bao giờ muốn mình nhìn trẻ. Tôi chỉ muốn nhìn đáng yêu như tôi có thể ở mọi lứa tuổi. Bây giờ ở tuổi 83, cảm xúc của tôi chỉ trở nên mạnh mẽ hơn."

 

 

Manuela Muguerza y Garcia-Moreno, 93 tuổi: "Tôi tin rằng một người phải luôn luôn tìm thấy phong cách của mình và đưa nó bước ra ngoài đời thực. Quần áo là rất quan trọng, vì chúng nói với thế giới bạn là ai và triết lý sống của bạn. Đối với tư vấn làm đẹp: không bao giờ đi ngủ với lớp trang điểm trên mặt, và luôn luôn mua các sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể đủ khả năng chi trả. Giữ làn da của bạn luôn mọng nước, tránh xa ánh nắng mặt trời và cuối cùng, mỉm cười với cuộc sống:.. Thật là tuyệt vời khi được sống!"

 

 

 

Beatrix Ost, 75 tuổi: "Tôi yêu mỗi ngày trôi qua, ngay cả khi những người khác cảm thấy nó thật đáng sợ. Tôi không thể đồng tình với họ. Tôi không dựa vào sự thay đổi tâm trạng như chong chóng.”

 

 

Sue Kreitzman, 76: "Thời đại của tôi ở đâu đó từ giữa thập niên 70, nhưng tôi không thực sự là một bà già. Tôi chỉ khéo léo ngụy trang như mọi người. Tôi biết rằng mình không phải là bất tử, nhưng tôi không tuổi tác. Du lịch xuyên thời gian miễn sao tôi có được một cuộc phiêu lưu và một đặc ân. Mỗi buổi sáng tôi thức dậy và thấy rằng tôi vẫn có thể nghĩ, tôi vẫn có thể di chuyển, tôi vẫn còn sống.. đó là một ngày tốt lành "

 

 

Valerie Von Sobel, 74 tuổi: "Nếu bạn không làm một chút gì đó lớn lao cho cuộc sống của bạn, thì ai sẽ làm điều đó cho bạn? Tôi luôn lấy can đảm để mặc như những gì tôi mong muốn, và bây giờ tôi làm điều đó với sự tự do hơn bao giờ hết! ... Một số người nghĩ nó là phù phiếm, nhưng tôi không nghĩ như vậy. Điều quan trọng là với tôi nó luôn luôn đúng. Nó sẽ nói về bạn trước khi bạn nói."