Giải thưởng thiết kế toàn cầu HKDA 2013

Thứ 4, 18/09/2013
2830

Giải thưởng thiết kế toàn cầu HKDA 2013 với 4 hạng mục: Đồ họa, Phương tiện truyền thông mới, Sản phẩm, Không gian. Deadline: 25/10/2013.

I. Thể lệ Giải thưởng thiết kế toàn cầu HKDA 2013

 

Được thành lập vào năm 1972. Hiệp hội các nhà thiết kế Hồng Kông (HKDA) là tổ chức đầu tiên tại Hồng Kông có sư tham gia của các nhà thiết kế, các học giả và các quản trị viên thiết kế với mục đích khuyến khích việc sử dụng thiết kế chất lượng và nâng cao việc đánh giá chất lượng thiết kế trong cộng đồng.

 

Giải thưởng HKDA là một trong những cuộc thi thiết kế đa ngành ở Châu Á Thái Bình Dương do HKDA tổ chức từ năm 1975. Từ năm 1980 trở đi, nó đã trở thành một sự kiện 2 năm một lần. Giải thưởng HKDA không đơn giản là một cuộc thi thiết kế để tôn vinh thiết kế xuất sắc mà còn là động cơ để tiếp thêm năng lượng cho một loạt các sự kiện (hội thảo, lễ trao giải, triển lãm vv) như một chiến dịch kéo dài trong suốt 1 năm nhằm đẩy mạnh thiết kế Hồng Kông ra Thế giới và đưa hình ảnh Hồng Kông trở thành một trong những trung tâm sáng tạo lớn của Châu Á Thái Bình Dương.

Sau khi đóng một vai trò quan trọng trong bối cảnh thiết kế của Châu Á Thái Bình Dương trong suốt 36 năm, giải thưởng HKDA đã bắt đầu nhận các bài dự thi không chỉ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2011, và đã trở thành một sự kiện toàn cầu. Nó đã được đổi tên thành Giải thưởng thiết kế toàn cầu HKDA (GDA).

Đối tượng dự thi: tất cả những ai quan tâm

Phí đăng kí: miễn phí.

Deadline: 25/10/2013

 

thietke_HKDA_1

 

 

II. Cách thức đăng kí tham dự

 

Các bài dự thi sẽ được đánh giá theo 4 hạng mục:

- Đồ họa

- Phương tiện truyền thông mới

- Sản phẩm

- Không gian

Về tiêu chuẩn và quy đính đối với mỗi bài dự thi thuộc các hạng mục, vui lòng xem chi tiết tại đây.

Bạn làm theo hướng dẫn trong link này và upload bài dự thi của mình.

 

 

III. Giải thưởng

 

Giải Vàng, Bạc, Đồng, Xuất sắc hoặc Khuyến khích sẽ được trao cho các bài dự thi được trọn trong mỗi mục.

Giải vàng và những người dành chiến thắng ở mỗi hạng mục sẽ được trao giải cùng với danh hiệu. Những người dành chiến thắng khác sẽ được nhận giấy chứng nhận. Các bài dự thi giành chiến thắng sẽ được trưng bày tại Hồng Kông từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2014 và sẽ được xuất bản trong cuốn catalogue Giải thưởng thiết kế toàn cầu HKDA 2013.


Thông tin chi tiết về cuộc thi mời bạn xem tại website chính thức của Giải thưởng thiết kế toàn cầu HKDA 2013.