Giải thưởng nhiếp ảnh ZEISS

Thứ 7, 28/11/2015
5124

Thêm một cơ hội mới cho những bạn trẻ yêu nhiếp ảnh và ngao du. ZEISS Photography Award sẽ là nơi để bạn trổ hết những tài năng của mình với chủ đề mới lạ. Deadline: 05/02/2016.

I/ Giới thiệu

 

Cùng với Sony World Photography Awards -  giải thưởng nhiếp ảnh lớn nhất thế giới thì Giải thưởng nhiếp ảnh ZEISS cũng là một sân chơi cho các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới tham dự với những tác phẩm kể về một địa điểm mang ý nghĩa nào đó.

 

 

Hình ảnh mình họa

 

 

II/ Thể lệ

 

Chủ đề

 

“Địa điểm ý nghĩa”. Các nhiếp ảnh gia phải tìm hiểu kỹ hơn, nhìn xa hơn về những nơi vốn đã quen thuộc hay những địa điểm mang một ý nghĩa nào đó với chính mình.

 

Đối tượng

 

Các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới, độ tuổi tối thiểu là 18.

 

Yêu cầu bài dự thi

 

- Bài dự thi nên có tối thiểu là 3 đến tối đa là 10 ảnh và có thể nộp kèm một bảng mô tả ngắn gọn về địa điểm và nguồn cảm hứng của bạn.

- Ảnh có định dạng JPEG hoặc TIFF.

- Ảnh dự thi có dung lượng tối thiếu là 3MB và tối đa là 5MB.

- Tất cả hình ảnh phải được lưu trong mô hình màu RGB và dữ liệu EXIF ​​phải được để lại trong các tập tin hình ảnh.

- Đối với những tác phẩm chưa từng được phát hành phải được thực hiện trong khoảng thời gian 01/1/2012 đến 05/02/2016. Người tham dự vẫn có thể gửi các ảnh đã từng được phát hành trước đây nhưng phải được ủy quyền hoặc được mua lại hay là lần đầu tiên được công bố từ 01/01/2015 đến 05/02/2016.

- Ảnh tham gia nên có độ phân giải đáp ứng với ảnh trưng bày tại viện.

 

Cách thức tham dự

 

Để tham dự, bạn phải tải hình ảnh của bạn lên thông qua trang web sau đây: www.worldphoto.org, theo các hướng dẫn trên màn hình một cách cẩn thận.

 

 

Hình ảnh minh họa

 

Deadline: 05/02/2016

 

 

III/ Giải thưởng

 

Một nhiếp ảnh gia đoạt giải sẽ đươc nhận:

- Ống kính máy ảnh ZEISS trị giá 15.000 Euro.

- Cơ hội để làm việc riêng với ZEISS và sẽ đến London để thu thập các giải thưởng tại Gala lễ trao giải Sony World Photography Awards vào tháng Tư năm 2016.

- Hơn nữa, người chiến thắng và nhiếp ảnh gia được lựa chọn khác sẽ được trưng bày tác phẩm của mình tại Somerset House, London, từ 22/04  đến 08/05/2016 và trên trang web của Tổ chức Nhiếp ảnh thế giới.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website chính thức của Giải thưởng nhiếp ảnh ZEISS.