Giải thưởng nghệ thuật số ANIMAGO 2015

Thứ 7, 07/03/2015
4028

Giải thưởng nghệ thuật số ANIMAGO là giải thưởng dành cho những bạn yêu thích nghệ thuật 3D hoạt hình và hiệu ứng ảnh. Deadline: 30/06/2015.

I/ Giới thiệu chung

 

Giải thưởng nghệ thuật số ANIMAGO được công nhận là giải thưởng uy tín và phổ biến nhất về lĩnh vực hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh. Vào năm 2014, giải thưởng đã nhận được 1014 bài dự thi tới từ 67 quốc gia với những chủ đề đa dạng. Với sự ủng hộ đó, năm nay giải thưởng được mở với các hạng mục mới, hấp dẫn.

 

 

II/ Thể lệ

 

Chủ đề

 

Giải thưởng nghệ thuật số ANIMAGO 2015 mở ra 9 hạng mục dự thi: 

-  Phim ngắn hay nhất.

-  Nhân vật ấn tượng.

-  Đạo diễn trẻ xuất sắc.

-  Hình ảnh tốt nhất.

-  Sản phẩm truyền thông tốt nhất.

-  Trailer ấn tượng nhất.

-  Giải thưởng của ban giám khảo.

-  Hậu kì xuất sắc nhất.

-  Best still.

  

giai thuong animago

 

Đối tượng dự thi

 

Cuộc thi kêu gọi sự tham gia của các nhà sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp, những bạn trẻ yêu thích sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.

 

Yêu cầu bài dự thi

 

-  Với mục nhận ảnh, file dự thi cần có định dạng JPGxRGB, độ phân giải tối thiểu là 1920x1280 pixels. Sử dụng số thứ tự thi (được cung cấp khi đăng kí dự thi trực tuyến) để đặt tên cho file; ví dụ thứ tự dự thi là 0024 thì file dự thi có tên 0024.jpg.

-  Với mục nhận clip, file dự thi tốt nhất nên là Full HD (1920x1080 25p) định dạng *AVI, *MPG hoặc Quicktime. Gửi kèm với ảnh của người dự thi (người đại diện nếu thi theo nhóm) định dạng *JPG độ phân giải tối thiểu 720x576 pixel.

 

Số lượng

 

Không hạn chế số lượng bài dự thi và mục dự thi.

 

Cách thức gửi bài

 

Để tham gia cuộc thi, người dự thi cần vào trang chủ chính thức của Giải thưởng nghệ thuật số ANIMAGO và điền theo mẫu để đăng kí.

Có thể gửi bài dự thi qua địa chỉ email: entry@animago.com hoặc gửi bài qua đường bưu điện (CD, USD) qua địa chỉ được cung cấp qua email sau khi đăng kí dự thi.

 

Deadline: 30/06/2015

 

 

 

 Trailer giải thưởng nghệ thuật số ANIMAGO 2014. 

 

 

III/ Giải thưởng

 

Giải thưởng cho người xuất sắc mỗi hạng mục có thể lên tới 3000 EURO và có cơ hội được tham dự lễ trao giải, giao lưu, hội thảo về nghề vào tháng 10 tại Đức.

  

Thông tin chi tiết về cuộc thi xin xem thêm tại trang chủ chính thức Giải thưởng nghệ thuật số ANIMAGO.