Giải thưởng Lumen (Đến 30/06)

Thứ 7, 12/04/2014
4916

Giải thưởng Lumen - một giải thưởng nhiếp ảnh kỹ thuật số giành cho bất kỳ ai quan tâm. Deadline 30/06/2014.

Giới thiệu chung

 

Giải thưởng Lumen là một giải thưởng quốc tế mà tôn vinh các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đẹp nhất. Mục đích là để tập chung sự chú ý của thế giới vào các tác phẩm nghệ thuật thể loại mới nổi và thú vị này để có thể đưa chúng đế khắp mọi nơi: từ các phòng tranh, các bảo tàng ở các thành phố lớn đến các không gian công cộng bên ngoài ở các vùng đô thị và nông thôn.

 

Giải thưởng được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng ngày càng quan tâm đến nghệ thuật sáng tạo bằng công nghệ mới nhất. Với dự định sẽ thúc đẩy các tác phẩm hấp dẫn nhất của các nghệ sỹ nổi tiếng nhất được thực hiện bằng công nghệ này cũng như các nghệ sỹ trẻ những người không có điều kiện đưa các tác phẩm của mình tiếp cận đến độc giả toàn cầu.

 

giai-thuong-nhiep-anh-ky-thuat-so-lumen_resize.jpg

 

 

Thể lệ Giải thưởng Lumex

 

- Thể loại: ảnh kỹ thuật số.

- Đối tượng dự thi: tất cả những ai quan tâm.

- Số lượng bài dự thi: không giới hạn.

- Phí dự thi: 40 USD/2 ảnh

- Deadline: 30/06/2014

 

 

Cách thức tham dự

 

Bạn sẽ truy cập vào link đăng ký tham dự Giải thưởng Lumen, hoàn thành thủ tục đăng ký, sau đó up ảnh và thanh toán phí dự thi.

Yêu cầu đối với bài dự thi:

- Các tác phẩm tham gia dự thi cần phải là các sản phẩm sáng tạo ít nhất một phần trên máy tính bảng, camera kỹ thuật số, điện thoại thông minh hoặc máy tính. Tác phẩm truyền thống có thể là một phần của quá trình sáng tạo, nhưng sản phẩm phải là tác phẩm kỹ thuật số chứ không phải là tác phẩm tự nhiên.

- Dung lượng tối đa 1MB

- Nếu như bài dự thi chứa các thành phần chuyển động, thì cần phải chèn 2 link URL với độ dài tối đa 30s. Nếu tác phẩm được lọt vào danh sách chiến thắng, tác giả sẽ phải gửi sản phẩm của mình với kích thước gốc/hoặc độ dài gốc.

 

 

Giải thưởng

 

7 giải thưởng tiền mặt với tổng giải thưởng 5750 USD, trong đó

- Huy chương vàng 3000

- Huy chương bạc 1000 USD

- Giải thưởng đồng 750 USD

- Giải thưởng được bình chọn nhiều nhất 250 USD

- Giải thưởng người sáng lập 250 USD.


Top 100 sản phẩm giành chiến thắng sẽ được trưng bày trên website của phòng tranh trực tuyến Lumen được khai mạc vào tháng 9 năm 2014 cho mọi người bầu cho Giải thưởng Sự bầu chọn của mọi người.

25 tác phẩm dành chiến thắng sẽ được trưng bày tại Triển lãm giải thưởng Lumen vòng quanh thế giới từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 6 năm 2015. Các giải thưởng tiền mặt sẽ được công bố tại lễ trao giải ở Cardiff vào tháng 10 năm 2014.

 

Thông tin chi tiết mời bạn xem tại website chính thức của Giải thưởng Lumen.