Ghé thăm gian hàng triển lãm của những hãng công nghệ hàng đầu thế giới (phần 1)

Thứ 6, 12/06/2015
5725

Trong bài viết này Designs.vn sẽ gửi tới bạn đọc những thiết kế gian hàng triển lãm công nghệ thú vị. Hãy cùng xem xem các hãng công nghệ hàng đầu đã đầu tư cho gian hàng của mình thế nào nhé!

Polaroid

 

Công ty Skyline Exhibits đã thiết kế gian hàng cho hãng Polaroid tại triển lãm CES năm 2011, và gian hàng đã cực kì gây ấn tượng cho du khách tại hội chợ. Một dải màn hình lớn hình chữ L được kéo dài từ mặt đất, chạy qua bàn trưng bày sản phẩm mà dùng lại bên dưới logo được sử dụng để biểu diễn những những hình ảnh đồ họa bắt mắt kèm theo đó là 3 màn hình chiếu lớn được làm với hình dạng của những tấm film Polaroid được đặt ngay giữa trung tâm của gian hàng. Khu ngồi nghỉ cũng tạo cảm giác thú vị cho khách hàng với thiết kế bới những khối hình học sinh động kết hợp cùng vật liệu đen bóng.

 

 

 

 

 

Samsung

 

Hãng điện tử Samsung là một trong những công ty có đầu tư "khủng" cho gian hàng của mình. Đặc biệt là tại hội chợ CES - một hội chợ thường niên về công nghệ thông tin có quy mô lớn diễn ra tại Las Vegas. Gian hàng của Samsung luôn được bao phủ bởi hàng trăm màn hình hiển thị đa dạng, với nhiều kích cỡ khác nhau. Kết hợp lại, chúng tạo thành một màn hình lớn cho những show trình diễn về âm thanh và hình ảnh ẩn tượng của hãng.

 

 

 

 

Gian hàng triển lãm tại CES 2010

 

 

 

Gian hàng triển lãm của Samsung tại CES 2011

 

 

 

 

Triển lãm tại CES 2012 

 

 

 

 

Triển lãm tại CES 2013

 

 

 

 

 

 

 

 

Gian hàng của Samsung tại CES năm 2014

 

 

Panasonic

 

D‘art Design đã thiết kế gian hàng cho Panasonic tại hội trợ IFA lần thứ 50 dưới chủ đề không gian ba chiều.  Đây là hội chợ mà hãng Panasonic sẽ công bố toàn cầu về những sản phẩm công nghệ 3D ưu việt của hãng. Gian hàng được thiết kế chủ yếu từ những khối hộp trắng kết hợp với những dải đèn LED màu xanh không những làm nổi bật những khối hộp mà còn mang lại không gian đa chiều cho gian hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Canon 

 

Gian hàng của Canon nổi bật tại hội trợ CES 2015 và được đặt ngay vị trí trung tâm của triển lãm. Gian hàng được thiết kế bởi công ty MC2 - một trong những công ty thiết kế gian hàng triển lãm uy tín tại Mỹ và Anh. Đen, trắng và đỏ là các màu được được sử dụng chủ yếu trong thiết kế. Hệ thống đèn LED đặt tại mỗi quầy trưng bày giúp khách hàng có thể xách định đướng hướng đi dễ dãng của như làm nổi bật sản phầm hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Nikon 

 

Gian hàng triển lãm của Nikon rực rỡ sắc vàng - màu đặc trưng của hãng tại hội chợ CES 2015 diễn ra ở Las Vegas. Trông từ xa, gian hàng khá nổi bật với màu sắc bắt mắt . Chủ đề của gian hàng được lấy cảm hững từ công nghệ chụp hình Panorama. Ngoài các khu trưng bày, Nikon còn có riêng một khu vực để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp công nghệ chụp 360 độ của hãng.