Gazebox đa chức năng – Bãi đậu xe quá mới lạ

Thứ 2, 17/08/2015
4481

Việc đậu xe sẽ không còn là công việc nhàm chán hằng ngày. Bãi đậu xe cũng sẽ trở nên hiện đại, thời trang và hữu dụng hơn với Gazebox

Đưa ra một đột phá mới cho bãi đậu xe, Gazebox là tổng thể bộ ba – bãi đậu xe 2 vách ngăn cho xe máy, nhà để xe ô tô và vọng lâu.  Những người yêu thích hệ thống gấp xếp tự động đã có thể dễ dàng khoe xe của họ một cách khéo léo, chính cũng nhờ độ “trong suốt” của hệ thống này.

 

Gazebox-da-chuc-nang-1

 

Theo những nhà thiết kế, với tấm lớp “lấy sáng” có khả năng chống UV một cách đặc biệt, sẽ giúp bảo vệ chiếc xe yêu quý khỏi những tác hại bên ngoài như ánh nắng, sương, mưa, gió, thú nuôi, chim chóc...

 

Gazebox-da-chuc-nang-2


Nơi lý tưởng để sinh hoạt gia đình ngoài trời 

 

Gazebox còn có tới hai lối ra và hệ thống mở tự động.

 

Gazebox-da-chuc-nang-8

 

Đậu xe máy cũng không kém phần hiện đại

 

Bên cạnh việc dễ dàng lắp đặt và nhanh chóng neo chặt trên mặt đất, nhà sản xuất đã tính toán thêm khả năng tùy chỉnh của Gazobox. Người dùng có thể chọn màu tùy ý để cấu trúc thẩm mỹ của khu vườn hài hòa hơn. Đó chính là nhờ vào hệ thống đèn led nhỏ được gắn trên Gazebox.

 

Gazebox-da-chuc-nang-3

 

Dễ dàng khoe chiếc xe yêu quý mà không sợ mất trộm

 

Hệ thống này được phủ lên một lớp bột sơn, có thêm dàn sắt bảo vệ, và mái che được chế tạo bằng một loại vật liệu tổng hợp, đính chặt ở các góc bằng các miếng nhôm dày 4 mm. Tất cả đều được thiết kế sao cho độ bền của Gazebox là tốt nhất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Gazebox-da-chuc-nang-4

 

 Rộng rãi đủ chỗ cho xe hơi

 

Hơn thế nữa, khi chủ nhân chiếc xe sử dụng xe ở bên ngoài, các thành viên còn lại trong gia đình vẫn có thể sử dụng Gazebox như một nơi ấm cúng, an toàn để cùng ăn uống, tám chuyện, cứ như dã ngoại ngoài trời tuyệt vời mà không lo lắng về thời tiết.

 

Gazebox-da-chuc-nang-5

 

 Phối hợp trang nhã với thiết kế và màu sắc ngôi nhà

 

 

Gazebox-da-chuc-nang-7

 

Nhìn từ bên trong Gazebox 


Hãy cùng Designs.vn thưởng thức ý tưởng tuyệt vời này nhé.

 

Gazebox-da-chuc-nang-9

 

Thiết kế sang trọng với màu sắc trang nhã

 

 

Gazebox-da-chuc-nang-12

 

 Hệ thống đèn led đủ màu