Fitbit - Trợ lí sức khỏe "cực chất"

Thứ 4, 08/07/2015
5120

Là thiết bị theo dõi sức khỏe tí hon, dòng sản phẩm của hãng Fitbit liên tục được cải tiến và ngày càng trở nên thiết thực, thời trang hơn qua mỗi lần nâng cấp. Cùng Designs.vn điểm qua các sản phẩm nhỏ xinh mà vô cùng hữu dụng cho đời sống sức khỏe của bạn nhé!

Với các tính năng chính là theo dõi quá trình luyện tập thể dục thể thao, đếm số bước chân trong lúc bạn đi/chạy bộ, tính toán lượng calo bạn đốt cháy mỗi ngày, ghi chú khẩu phần ăn, thời gian ngủ, cùng nhiều tính năng phụ khác, mọi thông tin đều được Fitbit tự động gửi đến điện thoại hoặc máy tính của bạn thông qua ứng dụng tương ứng. Fitbit hiện tại đã cho ra đời khá nhiều phiên bản có kiểu dáng đẹp mắt và đa năng, tha hồ cho bạn lựa chọn.

 

 

Fitbit Zip

 

Phiên bản đầu tiên của Fitbit, thiết kế với kích thước tí hon, dễ dàng gắn vào cổ áo, thắt lưng, túi quần, theo bạn đến bất cứ đâu như chạy bộ ở công viên, hay dắt cún cưng đi dạo trong khu phố, Zip sẽ liên tục theo dõi và cập nhật những thông tin sức khỏe cho bạn chỉ cần một lần chạm tay vào màn hình. Fitbit Zip chống thấm nước, có tuổi thọ pin đến 6 tháng, và bạn cũng có thể mang nó theo bên mình cả ngày mà không cần sạc. Được tích hợp một bộ phận quét mã vạch thực phẩm, Zip sẽ đọc và hiển thị mức calo mà bạn tiêu thụ từ những thực phẩm mà bạn dùng hàng ngày. Cài đặt phần mềm tương ứng của Fitbit trong điện thoại hoặc máy tính, Zip sẽ thường xuyên tổng hợp, thống kê thành dạng đồ thị giúp bạn nhanh chóng cập nhật kết quả tập luyện, so sánh qua từng ngày để cải thiện tình trạng sức khỏe như mong muốn. Một điều thú vị nữa, nếu bạn kết nối với người thân và bạn bè mình trên điện thoại qua phần mềm của Fitbit, Zip cũng sẽ đăng tải, chia sẻ những thành quả tập luyện mà bạn đạt được để mọi người cùng cổ vũ hoặc thậm chí cười giễu nhau tạo ra một động lực rất tích cực cho việc luyện tập thể dục thể thao hàng ngày của bạn.

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_10

 

Dễ dàng gắn vào cổ áo, thắt lưng, túi quần, theo bạn đến bất cứ đâu

 

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_13

 

Phiên bản Fitbit Zip chất liệu nhựa với nhiều màu sắc nổi bật cho bạn lựa chọn

 

 

Fitbit One

 

Ngoài những tính năng cơ bản tương tự người em Fitbit Zip, Fitbit One được cải tiến bổ sung khả năng hiển thị đồng hồ, báo thức, tính toán thời gian và tình trạng ngủ của bạn. Nếu bạn mang theo One bên mình lên giường ngủ, người bạn tí hon này sẽ “thức canh”, tính toán và gọi bạn dậy đúng thời điểm bạn đã ngủ đủ giấc mà không phát ra tiếng ồn khó chịu, bảo đảm lượng ngủ nghỉ chính xác giúp bạn tránh được cảm giác mệt mỏi nếu ngủ thiếu giấc, hay uể oải lười nhác nếu ngủ quá nhiều. Bên cạnh đó, chất lượng pin của Fitbit One cũng được cải thiện hơn Zip, nó có thế theo bạn suốt hơn 10 ngày mới cần phải sạc lại.

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_17

 

 Thiết kế của One đơn giản và thanh lịch hơn chứ không thể thao và nhiều sắc màu như Fitbit Zip

 

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_4

 

Fitbit One có khả năng hiển thị đồng hồ, báo thức, tính toán thời gian và thông báo tình trạng ngủ của bạn

 

 

Fitbit Flex

 

Fitbit Flex duy trì chất lượng của các tính năng cơ bản đã có ở Zip và One, tuy nhiên phần thiết kế tạo dáng của Flex đã được thay đổi rõ rệt dưới hình dạng chiếc vòng tay thời trang và năng động. Chất liệu silicon mềm dẻo, linh hoạt co dãn để vừa vặn với cổ tay người sử dụng. Mặt trái của sự thay đổi hình dáng vòng tay Fitbit Flex lại chính làm ảnh hưởng đến khả năng đếm bước chân cũng như lượng calo bạn đốt cháy. Flex chỉ nhận định chính xác số bước chân khi cổ tay bạn hoạt động mà không còn nhạy bén nếu trong trường hợp bạn đẩy xe đẩy chẳng hạn, cổ tay bạn không còn đung đưa theo nhịp chân nữa, lúc này chỉ số đếm của Flex sẽ có một chút sai lệch.

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_18

 

Chất liệu silicon mềm dẻo, linh hoạt co dãn để vừa vặn với cổ tay người sử dụng

 

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_22

 

Hình dáng vòng tay với đa dạng màu sắc ấn tượng và thời trang

 

 

Fitbit Charge

 

Fitbit Charge được nâng cấp từ Flex, vẫn giữ hình dáng vòng tay năng động nhưng Charge có ngoại hình dường như hiện đại, tối giản và bắt mắt hơn. Ngoài chức năng cơ bản như một trợ lí sức khỏe giống với những thành viên khác trong gia đình Fitbit, Charge được bổ sung chức năng thông báo cuộc gọi đến từ điện thoại của bạn, khá hữu ích trong nhiều trường hợp người sử dụng thường tắt hoặc không mang theo máy tại thời điểm luyện tập thể dục thể thao.

 

 fitbit-thiet-bi-suc-khoe_23

 

Ngoại hình hiện đại, tối giản

 

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_2

 

 Fitbit Charge với chức năng thông báo cuộc gọi đến

 

 

Fitbit Charge HR

 

Tính năng chuyên nghiệp hơn, ngoại hình và màu sắc hấp dẫn hơn, Charge HR đã trở nên khá hoàn hảo để trở thành một trợ lí sức khỏe thực thụ của dòng sản phẩm Fitbit. Charge HR cũng với hình dáng vòng tay và thiết kế tương tự Charge nay được nâng cấp với khả năng đo nhịp tim, tính toán và phân chia hợp lí thời gian, khối lượng tập luyện lại cho bạn rồi tự động hiển thị trong phần mềm điện thoại.

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_01

 

  Một trợ lí sức khỏe thực thụ của dòng sản phẩm Fitbit

 

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_11

 

Ngoại hình và màu sắc hấp dẫn

 

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_01

 

 Nâng cấp với khả năng đo nhịp tim

 

 

Fitbit Surge

 

Surge là phiên bản mới nhất của Fitbit, dưới hình dáng giống với một chiếc đồng hồ hơn là vòng tay, được nâng cấp khá rõ rệt bổ sung các tính năng như tích hợp GPS theo dõi vị trí, xem khoảng cách, tốc độ, phân chia tuyến đường giúp bạn chủ động hơn nếu đang trong khoảng thời gian tập chạy bộ; tính năng hiển thị văn bản tin nhắn, hiển thị và điều khiển chọn bài hát từ điện thoại của bạn cũng rất tiện lợi.

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_03

 

Thiết kế đẹp với hình dáng giống với một chiếc đồng hồ đeo tay

 

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_1

 

Hỗ trợ nhiều tính năng mới chuyên nghiệp

 

 

Phụ kiện cho Fitbit

 

Hỗ trợ “làm đẹp”, biến hóa Fitbit thành những món trang sức sang trọng, bắt mắt, linh hoạt trong nhiều bối cảnh sử dụng hơn, dưới đây là một số phụ kiện được thiết kế khá tinh tế và dễ dàng kết hợp cùng Fitbit, giúp bạn luôn sẵn sàng lưu giữ và mang theo bên mình anh bạn trợ lí sức khỏe thông minh này.

 

 fitbit-thiet-bi-suc-khoe_21

 

 Thiết kế khá tinh tế và dễ dàng kết hợp cùng Fitbit

 

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_08

 

Sang trọng, bắt mắt

 

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_09

 

Hoa văn trang trí đơn giản, thanh lịch

 

 

fitbit-thiet-bi-suc-khoe_19

 

Thiết bị thông minh "trá hình" vòng tay thời trang