Elon Musk ra mắt súng phun lửa và đạt doanh thu 3.5 triệu USD chỉ trong 24 giờ

Thứ 7, 03/02/2018
2149

Tỷ phú Elon Musk đã bán hết sạch 20.000 chiếc súng phun lửa nhãn hiệu "The Boring Company". Musk đã chính thức bán những chiếc súng phun lửa này từ tối thứ bảy với giá 500 đô la một chiếc. Điều này có nghĩa là họ đã kiếm được 10 triệu đô la trong vòng 100 giờ. Thật đáng kinh ngạc!

 

 

Súng phun lửa của Elon Musk đã nhanh chóng đạt doanh thu trên 3,5 triệu đô la trong vòng 24 giờ. Khi tỷ phú - người sáng lập công ty xe điện Tesla đã nói đùa rằng, Công ty Boring sẽ bắt đầu bán một chiếc súng phun lửa thật, nhiều người cho rằng ông chỉ nói đùa. Và giờ nó không chỉ là một lời nói đùa, ông ấy đã cho chúng ta thấy điều đó! Mỗi chiếc súng phun lửa được bán ra với giá 500 USD. Musk đã hứa với người tiêu dùng về chiếc súng phun lửa nếu công ty bán hết 50.000 chiếc mũ, như anh đã đăng tải trên tài khoản Twitter của mình.

 

 

Musk đã nhận 7.000 đơn đặt hàng trước trong tổng số 20.000 chiếc súng phun lửa, nghĩa là anh ta sẽ kiếm được gần 4 triệu đô la. Việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa xuân nhưng để khách hàng không phải thất vọng, Công ty Boring đã cho đăng tải một đoạn video demo về chiếc súng phun lửa thú vị này.

 

 

Nguồn Interesting Engineering

 

Công ty Boring được thành lập vào năm 2016, sau khi Elon Musk đề cập đến ý tưởng làm Tunnels trên tài khoản Twitter của mình. Giám đốc điều hành Công ty Boring cũng đã tuyên bố rằng, súng phun lửa nằm trong giới hạn an toàn với rượu, thuốc lá và vũ khí, vì nó tạo ra ngọn lửa không dài quá 10 feet. Để đảm bảo mọi thứ được an toàn, Công ty Boring cũng khuyến cáo khách hàng có thể mua kèm một bình cứu hỏa mang thương hiệu Boring. Cả hai đều có thể đặt trước tại website chính thức của công ty.

 

Cập nhật: trong một tuyên bố được đăng tải trên Twitter của tờ báo Los Angeles Times, Liam Dillon đã viết rằng, bang California của Mĩ  cấm Công ty Boring bán sản phẩm này cho công chúng, và rất có thể họ sẽ đưa ra luật pháp để ngăn cản việc Musk đưa súng phun lửa ra thị trường, ít nhất là trong tiểu bang California.