Du thuyền “Thiên đường đảo nhiệt đới” sang trọng

Thứ 6, 30/11/2012
7886

Tóm tắt: Mọi người đều mong muốn những điều đặc biệt xảy ra, những kí ức được gợi nhớ lại và những cách thật sáng tạo để khám phá thế giới quanh ta. Dự án du thuyền “Thiên đường đảo nhiệt đới” hấp dẫn này là một giấc mơ có thực của các nhà thiết kế người Anh thuộc công ty thiết kế du thuyền Yatch Island Designs.

tropical island yacht1 Luxury Tropical Island Yacht Concept : A Private Paradise


Hòn đảo nhiệt đới nổi này được làm bằng thép với chiều dài lên tới 90m. Du thuyền có rất nhiều không gian mở tự nhiên và sang trọng.  Một ngọn núi lửa nhân tạo được dựng lên ở phía đuôi tàu để dẫn nước chảy xuống bể bơi nơi có những chòi nhỏ và cây xanh bao quanh. Du thuyền này được gọi là “Thiên đường đảo nhiệt đới” nhằm đem lại cho du khách những phút giây thư giãn thoải mái nhất khi hoà mình cùng thiên nhiên.
 

Ngoài ra, một phần của boong tàu có thể linh hoạt mở rộng và thu lại tạo thêm không gian thư giãn thoải mái cho du khách. Với bốn dãy phòng khách và một phòng chính tuyệt đẹp xây dựng ngay trong phạm vi ngọn núi lửa nhân tạo, chiếc du thuyền này được tràn bị đầy đủ các dịch vụ cao cấp như rạp chiếu phim, thư viện, phòng trò chơi, phòng tập thể dục và tắm hơi.


tropical island yacht 21 Luxury Tropical Island Yacht Concept : A Private Paradise

 

Dòng suối nhỏ chảy ra từ khe núi lử dẫn thẳng tới bể bơi Xung quanhbể bơi là những chòi nhỏ và cây xanh rất thích hợp cho nghỉ dưỡng, massage. Bạn còn có thể tiếp cận gần gũi hơn với biển trong xanh thông qua phần mở rộng phía sau tàu. Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình với thiên nhiên y như nằm trên tấm đệm nước thế này.

 

tropical island yacht 51 Luxury Tropical Island Yacht Concept : A Private Paradise

Núi lửa nhân tạo mang đậm phong cách nhiệt đới


tropical island yacht 71 Luxury Tropical Island Yacht Concept : A Private Paradise

Toàn bộ khung cảnh du thuyền “Thiên đường đảo nhiệt đới”


tropical island yacht 81 Luxury Tropical Island Yacht Concept : A Private Paradise

Du thuyền lấy cũng sử dụng chính những tông màu chủ đạo của thiên nhiên trong thiết kế của mình như màu xanh của nước biển, của cây lá, màu trắng của cát vàmàu nâu của chòi gỗ.


tropical island yacht 91 Luxury Tropical Island Yacht Concept : A Private Paradise

Du thuyền “Thiên đường đảo nhiệt đới” nhìn từ chính diện , du thuyền trông y như một hòn đảo nổi giữa lòng đại dương


tropical island yacht 121 Luxury Tropical Island Yacht Concept : A Private Paradise

Du khách cũng có thể sử dụng cano để đi thăm thú cảnh quan thiên nhiên xung quanh hoặc đơn giản là nằm tắm nắng với những thiết kế không thể tuyệt vời hơn.