"Điểm tên" những xu hướng "hot" nhất mùa Xuân/Hè 2012 (phần 2)

Thứ 4, 15/02/2012
2697

Tiếp tục cập nhật những xu hướng thời trang chuẩn bị "gây bão" trong mùa xuân 2012 đang tới .

Bauhaus Brigade

Những đường cắt gọn gàng, đơn giản được hai nhà thiết kế Narciso Rodriguez và Cynthia Rowley sử dụng để đánh thức những lý thuyết hợp lý của kiến trúc vốn đã được tôn vinh bởi trường Bauhaus vào những năm đầu thế kỷ 20.

 Carolina Herrera
Cynthia Rowley
Narciso Rodriguez

Ohne Titel
Derek Lam

 

Floral Row

Mùa xuân, mùa của sức sống mới, vì vậy những đóa hoa kiều diễm cũng nở rộ trên các sàn diễn thời trang. Không chỉ dừng lại ở váy và áo, các nhà thiết kế còn ứng dụng chúng vào những chiếc áo khoác blazer được cắt khéo léo hay những chiếc quần skinny gợi cảm.

 

 

 Adam
DKNY
Karen Walker
Peter Som
Prabal Gurung

Peplum Power


Và mùa xuân cũng là mùa những chiếc váy ngắn bắt đầu lên ngôi! Những nhà thiết kế đã dùng váy ngắn độc đáo để tôn lên nét nữ tính trong những kết hợp thú vị khác nhau. Cho dù đó là váy in, ren, bó sát hay lửng lơ trên hông thì chúng cũng trở thành một phụ kiện phải-có trong mùa xuân 2012.
Cushnie Et Ochs
Rodarte
Thakoon
Vera Wang

 

 

 

For The Birds

Xu hướng thời trang mùa xuân rời bỏ họa tiết mèo đến đến với các mẫu hoa văn in hình những chú chim tự do. Marc Jacobs sử dụng những mẫu hoa văn đầy sắc màu trong khi Carolina Herrera chọn hình ảnh chim chóc theo các mẫu chữ cái và hàng trăm mẫu khác kết hợp giữa hai thai cực này.

 

Carolina Herrera
Jill Stuart
Marc by Marc Jacob
Suno