Đã có kết quả vòng loại cuộc thi thiết kế bìa sách Beyond The Cover Season 5

Thứ 7, 07/06/2014
3902

Cuộc thi thiết kế bìa sách Beyond The Cover đã thông báo kết quả Vòng loại Season 5 với Top 24 thí sinh.

Như đã thông tin về cách thức đánh giá và quyển chọn vòng loại, ở mùa thi này Ban tổ chức cuộc thi sử dụng hình thức bình chọn cho Top 10 nhằm tạo sự tương tác giữa cuộc thi và khán giả. Qua đó, Ban tổ chức cũng hiểu được thị hiếu khán giả. 

 

Sau khi có kết quả Top 10, Hội đồng giám khảo chọn lựa 14 thí sinh tiềm năng chọn lựa dựa trên 4 tiêu chí: kỹ thuật vẽ, ý tưởng, khả năng truyền tải nội dung & hiệu ứng hình ảnh. 14 bài thi được chọn lựa tiếp theo đều thể hiện những phong cách khác nhau, chắc lọc chi tiết và ý tưởng mới lạ. Có thể thấy ở năm thứ 5 này, phong cách ghép chi tiết (manipulation) và tối giản (minimalism) vẫn được nhiều thí sinh vận dụng một cách khéo léo và tạo nên hiệu ứng tốt. 

 

Những tác phẩm của Banana Yoshimoto luôn chứa đựng thông điệp của sự sống & cái chết, niềm tin vào sức mạnh nội tâm và sự hòa hợp giữa thiên nhiên và người. Các thí sinh đã nghiên cứu các tác phẩm của Banana khá kỹ lưỡng và truyền tải thành công chất văn học châu Á qua từng bìa sách. 

 

Vòng thi Top 24 với thể loại Văn học ngôn tình diễn ra từ ngày 7/6 đến 11/6 với 6 đề thi từ Amak, Đinh Tị, Bách Việt, Cẩm Phong và Quảng Văn. Ngày chấm thi sẽ diễn ra vào 12/6, các anh/chị giám khảo lưu ý về thời gian. Bài hướng dẫn thể loại ngôn tình sẽ do Biên tập viên Phương Linh (Quảng Văn) đảm trách cho thí sinh Top 24 vào ngày mai 7/6.

 

Cuoc thi thiet ke bia sach Beyond

 

Cuoc thi thiet ke bia sach Beyond

 

 

Designs.vn hân hạnh là đối tác truyền thông của cuộc thi!