Cuộc thi Vi Ảnh Thế giới nhỏ Nikon 2014

Thứ 2, 18/11/2013
3799

Tập đoàn thiết bị Nikon đã vừa mở ra cuộc thi Vi ảnh thế giới nhỏ dành cho các vi ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn thế giới. Deadline: 30/04/2014.

I. Thể lệ Cuộc thi Vi Ảnh Thế giới nhỏ Nikon 2014

 

Tập đoàn thiết bị Nikon đã vừa mở ra cuộc thi Vi ảnh thế giới nhỏ dành cho các vi ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn thế giới. Cuộc thi Thế giới nhỏ quốc tế Nikon lần đầu tiên được mở ra vào năm 1975, được xem là một phương tiện để công nhận và ca ngợi những nỗ lực của những người trong giới nhiếp ảnh qua ánh sáng kính hiển vi. Từ đó, thế giới nhỏ trở thành một cuộc thi điển hình hàng đầu cho các nhà vi nhiếp ảnh từ các mảng rộng nhất của các ngành khoa học.

 

Đối tượng dự thi: các vi ảnh gia tuổi từ 18 trở lên trên toàn thế giới.

Các khu vực được phép tham gia cuộc thi: Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, Mỹ Latinh, Châu Á và Châu Phi.

Sản phẩm dự thi: ảnh.

Chủ đề: tự do.

Số lượng bài dự thi: tối đa 3 ảnh.

Deadline: 30/04/2014.

Phí dự thi: miễn phí.

 

vianh_thegioinho_nikon

Một phiên bản dời của bài dự thi giành giải nhất của tác giả Wim van Egmond miêu tả  trong cuộc thi Vi ảnh thế giới nhỏ Nikon 2013

 

 

II. Cách thức tham dự

 

- Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi chưa từng giành được giải thưởng ở các cuộc thi khác.

- Những bức vi ảnh phải được chụp bằng cách sử dụng một kính hiển vi ánh sáng.

- Không chấp nhận ảnh chụp bằng kính hiển vi điện tử.

- Bài dự thi gửi theo hình thức trực tuyến, bạn sẽ up tệp tin với dung lượng file tối đa là 100 MB, tối thiểu là 3 MB. Tập tin được để theo định dạng .jpeg, .tiff, .pict hoặc .psd.

- Ảnh có thể gửi ảnh kỹ thuật số hoặc ảnh trên phim. Đối với ảnh trên phim, thì phải là một ảnh có kính ảnh phim đèn chiếu định vị 35mm. Không chấp nhận kính định vị.

 

 

III. Giải thưởng

 

Những người chiến thắng sẽ nhận được 1 trong 20 giải thưởng, tính theo thứ tự trong cuộc thi. Giải nhất là 3, 000 USD cho hóa đơn mua trang thiết bị Nikon.

Thông tin chi tiết mời bạn xem tại website chính thức của cuộc thi Vi Ảnh Thế giới nhỏ Nikon 2014.