Cuộc thi truyền thông và đồ họa Posterheroes 2015

Thứ 7, 22/11/2014
6456

Cuộc thi Posterheroes đặt ra những thách thức thiết kế poster về những sự kiện, đồ vật thường gặp trong xã hội. Hạn chót: 01/03/2015.

 I/ Giới thiệu chung

 

Cuộc thi truyền thông và đồ họa Posterheroes 2015 được tổ chức bởi hiệp hội văn hóa phi lợi nhuận PLUG. Cuộc thi đặt ra những thách thức thiết kế poster về những sự kiện, đồ vật thường gặp trong xã hội.

 

 

II/ Thể lệ

 

Chủ đề:


Thực phẩm và công nghiệp thực phẩm găn liền và ảnh hưởng tới con người và môi trường. Môi trường bền vững liên quan tới chu kỳ sống của thực phẩm: sản xuất, vận chuyển, bảo quản và bán cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng là người quyết định cuối cùng và ảnh hưởng lớn tới hệ thống thực phẩm. Do đó chúng ta cần phải thay đổi thói quen ăn uống của chúng ta nếu chúng ta muốn thay đổi toàn bộ hệ thống.

Chủ đề của cuộc thi năm nay là “Vòng đời của thức ăn”. Có 4 mục tương ứng được mở ra: sản xuất, vận chuyển, phân phối và xử lý.

 

 

 

 

 

 

Thể loại: Poster

 

Đối tượng:


-         Cuộc thi dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới không phân biệt tuổi, giới tính, nghề nghiệp

-         Có thể tham gia theo cá nhân hoặc theo nhóm

-         Ban tổ chức cuộc thi, thành viên của Plug và thành viên trong gia đình không được tham gia dự thi

 

Số lượng bài dự thi:  Mỗi đối tượng tham gia dự thi được nộp tối đa 3 bài

 

Hạn cuối nộp bài: 11h59 ngày 1 tháng 3 năm 2015 theo giờ Italia (GMT +1)

 

Yêu cầu bài dự thi:

 

-          Người dự thi cần cung cấp các thông tin cá nhân : họ tên, quốc tịch, email, tên bài dự thi.

-          Phần mô tả bài dự thi tối đa 500 từ

-          Bài dự thi phải là file có định dạng *jpg hoặc *pdf, kích cỡ 50 × 70 cm, độ phân giải 150dpi (2953 x 4134 pixels), tối đa 5MB

-          Cuộc thi chỉ chấp nhận mẫu đơn tiếng Anh

 


posterhero

 

Một tác phẩm được chọn trong cuộc thi năm 2014

 

 

 

III/ Cách thức gửi bài dự thi

 

Bài dự thi chỉ được gửi trực tuyến trên trang web chính thức của cuộc thi Posterheroes. Chọn mục phù hợp cho bài dự thi khi nộp bài. Nếu tác phẩm có liên quan tới hơn 1 mục thì mục đươc chọn là liên quan nhất tới bài.

 

 

IV/ Giải thưởng

 

Ban giám khảo sẽ chọn ra 40 bài dự thi tốt nhất. Tiêu chí đánh giá để lựa chọn sẽ là: độc đáo, chất lượng liên quan đến hiệu quả truyền thông tin và các khía cạnh cảm xúc được thể hiện bởi các poster.

 

Posterheroes sẽ không trao bất kì giải thưởng tiền tệ nào. Áp phích được lựa chọn sẽ được công bố trên trang web của cuộc thi và các kênh xã hội của hiệp hội PLUG. Bài dự thi được lựa chọn sẽ được triển lãm và sử dụng trong các sự kiện của PLUG. Những tác giả có bài dự thi được chọn sẽ nhận được sách tổng hợp các bài dự thi

 

Thông tin chi tiết về cuộc thi xin xem thêm tại website của cuộc thi Posterheroes 2015.