Cuộc thi thiết kế Poster cho Ngày mai: Quyền làm việc (Đến 10/07)

Thứ 5, 13/03/2014
8125

Quyền làm việc là chủ đề của cuộc thi thiết kế Poster cho Ngày mai hàng năm lần thứ 6 và dành riêng cho mọi người quyền làm việc công bằng và bình đẳng. Deadline: 10/07/2014.

Thể lệ Cuộc thi thiết kế Poster cho Ngày mai: Quyền làm việc

 

Poster cho ngày mai chính thức thông báo nhận các bài dự thi cho Cuộc thi thiết kế 2014 – Quyền làm việc.

Quyền làm việc là chủ đề của cuộc thi thiết kế Poster cho Ngày mai hàng năm lần thứ 6 và dành riêng cho mọi người quyền làm việc công bằng và bình đẳng.

Đối tượng dự thi: tất cả các nhà thiết kế trên toàn thế giới.

Bài dự thi là tác phẩm chưa từng được công bố, và là tác phẩm nguyên gốc.

Số lượng bài dự thi: tối đa 10 (Bài dự thi phải sáng tạo, tránh gửi những poster tương tự nhau).

Deadline: 10/07/2014.

 

cuoc-thi-thiet-ke-poster-cho-ngay-mai_resize.jpg

 

 

Cách thức tham dự

 

- Đầu tiên bạn phải đăng ký một account và đăng nhập vào hệ thống website. Sử dụng link “Sign-in” ở góc trên bên phải thanh menu. Nhập tên của bạn để kết nối vào chỗ cá nhân của bạn và điền vào mẫu.

- Gia nhập “Home for Everyone”

- Ở dưới cuối trang account của bạn, bạn sẽ tìm thấy một hộp dưới “My poster”. Click vào đó và bạn sẽ được hướng dẫn cách upload poster.

- Điền vào mẫu: điền vào các trường “Title”, “tags” và “description” (Tiêu đề, tag và mô tả). Nếu bạn đăng ký theo đội, thì hãy dùng nút “ADD” (thêm) ở dưới “Co-Authors” (Đồng tác giả). Các studio thiết kế nên đăng ký theo các cá nhân hoặc nhiều cá nhân chứ không nên đăng ký theo công ty.

- File phải là không gian màu RGB, định dạng JPG, kích thước 2953 x 4134 pixels và độ phân giải là 150 DPI.

 

 

Giải thưởng

 

Cuộc thi sẽ trao giải cho 100 thiết kế tốt nhất, bằng cách sẽ trưng bày chúng trong một cuộc triển lãm được tổ chức tại hàng loạt các thành phố trên toàn thế giới vào ngày mùng 10 tháng 12 năm 2014. Triển lãm là một phần của ấn bản hàng năm lần thứ 4 của một sự kiện mang tên “một ngày cho ngày mai” kỷ niệm Tuyên ngôn Nhân quyền.

10 thiết kế sẽ được góp phần trong các bộ sưu tập thiết kế đồ họa danh tiếng trong các bảo tàng thiết kế trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về cuộc thi mời bạn tham khảo tại website chính thức của Cuộc thi thiết kế Poster cho Ngày mai: Quyền làm việc.