Cuộc thi thiết kế Dự án Sự giúp đỡ nhỏ (Đến 15/6)

Thứ 7, 05/04/2014
7439

Cùng gửi bài thiết kế áo phông tới Cuộc thi thiết kế Dự án Sự giúp đỡ nhỏ thôi nào! Deadline 15/06/2014.

Giới thiệu chung

 

Dự án Sự giúp đỡ nhỏ của AS Colour được lấy cảm hứng từ số lượng lớn các tài năng thiết kế áo phông chưa được khai thác tại Úc và New Zealand. Trở lại năm 2009, các nhà tổ chức đã nhận thấy rằng rất nhiều trong số các nhà thiết kế tài năng nhất đã không có phương tiện và tiền để in các thiết kế của mình, vì vậy cuộc thi được xây dựng nhằm giúp các nhà thiết kế có thể in được các tác phẩm của mình.

 

Trong năm thứ 5 này, Dự án Sự giúp đỡ nhỏ mong muốn tập chung vào việc trưng bày các thiết kế hơn và sẽ đưa ra những cơ hội tốt hơn cho các nhà thiết kế để họ có thể in những chiếc áo phông của mình. Tháng 6, mười thiết kế tốt nhất sẽ được trưng bày trong các cửa hàng và website. Những thiết kế này sẽ được bày bán sẵn để những người đến xem có thể mua chúng.

 

cuoc-thi-thiet-ke-du-an-su-giup-do-nho_resize.jpg 

 

 

Thể lệ cuộc thi thiết kế Dự án Sự giúp đỡ nhỏ

 

Thể loại: cuộc thi thiết kế thời trang.

Đối tượng dự thi: tất cả các nhà thiết kế áo phông trên toàn thế giới.

Phí dự thi: miễn phí

Số lượng bài dự thi: không hạn chế.

Deadline: 15/06/2014.

 

Cách thức tham dự

 

- Tất cả các bài dự thi phải là các thiết kế bản gốc và chưa được sử dụng trước đây để in áo phông hay bất kỳ loại áo nào.

- Bài dự thi phải được làm trên mẫu http://littlehelpproject.com/site/littlehelpproject/files/Little_Help_Project_Design_Template.pdf, bất kể bản thiết kế nào không được làm trên mẫu này đều không được chấp nhận.

- Độ phân giải: 300 dpi.

- Cùng với bản thiết kế, bạn sẽ phải điền thêm các thông tin cá nhân ở trang dưới của bản thiết kế.

- Bài dự thi có thể gửi qua mail về địa chỉ:  joel.f@ascolour.co.nz , ảnh để theo định dạng jpeg, hoặc gửi một bản qua đường bưu điện về địa chỉ PO Box 56421 Dominion Rd, Auckland, New Zealand. 

 


Giải thưởng

 

Các nhà thiết kế sẽ nhận được 12,5% tiền bản quyền cho mỗi chiếc áo được bán ra, tiền bản quyền sẽ được trả vào cuối chu kỳ của cuộc thi.

Giải nhất: 5000 USD.

Kết quả cuộc thi sẽ do ban giám khảo lựa chọn và dựa trên phiếu bầu trên các trang mạng xã hội.

Thông tin chi tiết mời bạn xem tại website chính thức của Cuộc thi thiết kế Dự án Sự giúp đỡ nhỏ