Cuộc thi thiết kế Bìa của Tạp chí Nghệ thuật Anh 2014 (Đến 15/06)

Thứ 7, 08/03/2014
5644

Bạn có muốn tên của mình xuất hiên trên Tạp chí Nghệ thuật Anh không? Tham gia Cuộc thi thiết kế Bìa của Tạp chí Nghệ thuật Anh 2014 ngay thôi nào! Deadline: 15/06/2014.

Giới thiệu chung

 

Được thành lập vào năm 1960, Tạp chí nghệ thuật Anh (British Journal of Aesthetics - BJA) được đánh giá cao như một diễn đàn quốc tế để thảo luận về các vấn đề triết học thẩm mỹ và triết lý nghệ thuật. Tạp chí được xuất bản để thúc đẩy nghiên cứu và thảo luận các câu hỏi triết học về kinh nghiệm thẩm mỹ và nghệ thuật.

 

Tạp chí được xuất bản theo quý, vào các tháng 1, 4, 7 và 10.

 

Thể lệ Cuộc thi thiết kế Bìa của Tạp chí Nghệ thuật Anh 2014

 

Thể loại: thiết kế đồ họa.

Chủ đề: “Nghệ thuật, thiên nhiên và sự tiến triển”.

Đối tượng dự thi: sinh viên nghệ thuật và thiết kế trên toàn thế giới.

Deadline: 15/06/2004

 

thiet-ke-bia-tap-chi-nghe-thuat-anh_resize.jpg

 

Phân đoạn trang bìa của Tạp chí Nghệ thuật Anh  tập 52, số 3, Tháng 7 năm 2012.

 

 

Cách thức tham dự

 

Yêu cầu đối với bài dự thi:

- Thiết kế một trang bìa cho một tạp chí, do Nhà xuất bản Đại học Oxford, ở cả dạng bản in và bản online.

- Thiết kế trang bìa là một ảnh đen trắng điêu khắc hoặc một chi tiết từ một bản in thông thường là một ảnh đơn sắc (nhưng không nhất thiết).

- Bài dự thi gửi về địa chỉ email: bjacover@queens.ox.ac.uk

- Bài dự thi gồm 1 file .jpeg hoặc .tiff  bao gồm một file trang bìa theo định dạng .jpeg hoặc pdf cùng với ảnh. Tất cả các bài dự thi phải đính kèm 1 file pdf đã được scan và có chữ ký của người đăng ký dự thi trong đó có nêu chi tiết các khóa học mà người dự thi đã học tính đến ngày 30/01/2014 và thông tin liên lạc của bản thân. Bạn có thể sử dụng mẫu (các mẫu có sẵn là InDesign, Illustrator, và Photoshop.

Độ phân giải ảnh ít nhất 300 dpi. Không giới hạn việc sử dụng màu sắc. Bài thi giành chiến thắng sẽ phải chỉ ra được phong cách khác biệt của nghệ sĩ, trong khi vẫn giữ được tính nhất quán với các ảnh bìa khác. Người chiến thắng và những người đoạt các giải thưởng khác trong cuộc thi năm ngoái sẽ được xuất hiện trên website Cuộc thi thiết kế Bìa của Tạp chí Nghệ thuật Anh 2014. Để download một tờ rơi giới thiệu về cuộc thi để chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp của mình.

 

 

Giải thưởng

 

Chỉ có một vài thiết kế xuất sắc mới được hiển thị trên website của Tạp chí Nghệ thuật Anh 2014. Thiết kế giành chiến thắng sẽ được sử dụng làm trang bìa của Tạp chí Nghệ thuật Anh trong đợt phát hành vào tháng 10 năm 2014. Đợt phát hành sẽ dành nửa trang để nói về người chiến thắng và tác phẩm chiến thắng.

Người chiến thắng sẽ nhận được 5 bản in copy của đợt phát hành có tác phẩm thiết kế của mình, và cũng sẽ được chọn những cuốn sách với tổng trị giá 150 £ do Nhà xuất bản ĐH Oxford xuất bản, mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

Người giành giải nhất và những người đoạt các giải thưởng khác sẽ được thông báo qua email vào tháng 7 năm 2014.

Thông tin chi tiết mời bạn xem tại website chính thức của Cuộc thi thiết kế Bìa của Tạp chí Nghệ thuật Anh 2014.