Cuộc thi thiết kế bao bì quốc tế

Thứ 7, 05/12/2015
9691

Cuộc thi thiết kế bao bì quốc tế không chỉ là một sân chơi cho sự sáng tạo, độc đáo mà còn là nơi để bạn góp sức mình vào trong nỗ lực chung để giảm lượng rác thải từ các bao bì bị vứt đi. Deadline: 25/03/2016

I/ Giới thiệu

 

Cuộc thi được tổ chức bởi CZECHDESIGN. Với thông điệp “Đừng để bao bì đóng gói kết thúc trong thùng rác, hãy tìm thêm chức năng cho nó!”

Thiết kế bao bì có một vị trí đặc biệt không chỉ ở thiết kế, tiếp thị và vận chuyển, mà còn ở cách nó ảnh hưởng đến môi trường. Giấy thải chiếm khoảng 25% chất thải hộ gia đình và nó không thể được tái chế vô thời hạn. Do đó, ban tổ chức đã chọn một chủ đề có thể giúp giảm lượng chất thải từ bao bì và đồng thời cung cấp thêm một sử dụng cho người tiêu dùng – PACKAGE UNLIMITED (tạm dịch là Bao bì không giới hạn). Hãy cắt giảm tỷ lệ chất thải bao bì không thể tái chế, và chúng ta hãy suy nghĩ về việc làm thế nào để tạo ra một loại bao bì với nhiều công dụng.

 

 

 

II/ Thể lệ

 

Chủ đề

 

"Bao bì không giới hạn"

Tạo một loại bao bì với nhiều cách sử dụng thứ cấp.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm các gói giàu trí tưởng tượng, đa chức năng và chi tiết có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Một bao bì giàu trí tưởng tượng và chu đáo cho sản phẩm mà bạn yêu thích. Khám phá các khả năng của giấy! Tạo một bao bì với đồ họa bắt mắt, mà không ai muốn vứt nó đi. Hãy dành thời gian tìm kiếm giải pháp thiết kế và việc tìm kiếm các chức năng đóng gói bổ sung! ".

 

 

Đối tượng

 

Sinh viên đại học và các nhà thiết kế trẻ không quá 30 tuổi, học sinh trung học trên toàn cầu.

 

Yêu cầu bài dự thi

 

Ban giám khảo cuộc thi sẽ đánh giá chủ yếu dựa trên: tính sáng tạo và sự cách tân, chức năng, thao tác dễ dàng (bao bì nên thiết kế thuận tiện cho người cao tuổi hoặc trẻ em có thể mở được), các khía cạnh môi trường, sự độc đáo của ý tưởng, cấu trúc sáng tạo, trình bày chất lượng. Những người tham gia sẽ gửi bài dự thi bằng một mô hình chức năng. Mô hình này phải có chất lượng cao, liên quan đến mục đích triển lãm.

Vật liệu sử dụng cho cuộc thi yêu cầu có thể qua quá trình dò tìm hàng giả và các loại được sử dụng bởi các công ty Model Obaly, chủ yếu là cả dòng các tông sóng hoặc trơn và tấm mô hình. Mô tả chi tiết về vật liệu, vui lòng truy cập trang web của cuộc thi.

 

 

Cách thức tham dự

 

Người tham gia đăng ký trực tuyến trên website của cuộc thi. Ở đây, bạn sẽ điền thông tin cá nhân và các mục mô tả. Sau khi đăng ký, học viên sẽ nhận được một mã số đăng ký qua e-mail. Mã này phải được thể hiện trên các mô tả và phong bì gói sản phẩm của bạn. Bạn có thể tải mẫu đăng ký và điền thông tin.

 

Deadline: 25/03/2016

 

 

 

III/ Giải thưởng

 

Sinh viên đại học và các nhà thiết kế trẻ đến 30 tuổi

Giải thưởng là 1: 1.100 €

Giải 2: 370 €

Giải 3: 250 €

Học sinh trung học

Giải thưởng là 1: 800 €

Giải 2: 180 €

Giải 3: 110 €

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website chính thức của Cuộc thi thiết kế bao bì quốc tế