Cùng FPT Arena học lớp “phép màu”

Thứ 6, 19/09/2014
4711

Không ai có thể phủ nhận được vai trò của Photoshop trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Photoshop chính là công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất mà chưa có bất cứ công cụ/phần mềm nào thay thế được. Photoshop giúp cuộc sống bay bổng, funny hơn! Photoshop giúp những ai chưa tự tin với hình thể của mình vẫn có thể tự tin chụp ảnh.

Trong ảnh, đứa bạn nào cũng đẹp lung linh, còn bạn… Hỡi ôi, mấy cái mụn đáng ghét! Làm sao đây?

 

Ngang qua rạp chiếu phim, định đành lòng không liếc nhưng vì ảnh trong cái poster phim “Sát thủ” sống động quá! “Lại tốn tiền đi xem đây! Hừm… mà sao họ làm ra cái poster đẹp thế nhỉ?”

 

Thấy bảo, có phần gì đó mà chỉ với 2 bàn tay đã đủ tạo ra một thế giới diệu kỳ?

 

Photoshop!

Hẳn là Photoshop?

Chuẩn!

Không ai có thể phủ nhận được vai trò to oành của Photoshop trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Photoshop chính là công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất mà chưa có bất cứ công cụ/phần mềm nào thay thế được. Photoshop giúp cuộc sống bay bổng, funny hơn! Photoshop giúp những ai chưa tự tin với hình thể của mình vẫn có thể tự tin chụp ảnh. Photoshop khiến những bức ảnh quảng cáo và những poster thêm sống động hơn!

Có quá nhiều “phép màu” mà Photoshop mang lại cho bạn, cho tớ và cho cuộc sống này!

Với mong muốn mang lại những kỹ năng chỉnh sửa ảnh hữu ích và đặc biệt, giúp các bạn trẻ biết cách sử dụng thông thạo phần mềm xử lý ảnh này, FPT Arena tiếp tục tổ chức khoá học “Diệu kỳ Photoshop”.

 

photoshop

 

Được tổ chức thành công trong các năm 2011 và 2012, “Diệu kỳ Photoshop” đã thu hút hàng trăm lượt đăng ký và tham gia của các bạn học viên trên khắp đất nước. Điều thành công của khóa học chính là luôn nhận được những yêu cầu mở thêm lớp từ rất nhiều bạn trẻ.

 

Tới năm 2014, hệ thống bài giảng về Photoshop đã được FPT Arena phát triển hoàn thiện, phong phú hơn nữa. Những kiến thức được đào tạo tại khóa này sẽ cung cấp cho học viên toàn bộ kiến thức để tạo ra những bức ảnh tự nhiên và đạt giá trị nghệ thuật cao nhất.

 

Các bạn nhanh tay đăng ký nhé để FPT Arena sắp xếp lớp phù hợp!

Thông tin khoá học

- Tên khoá học: Diệu kỳ Photoshop 2014

- Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn trẻ yêu thích và đam mê Photoshop

- Thời gian: 06 buổi (từ 14h – 16h từ thứ Hai đến thứ Sáu)

- Dự kiến khai giảng lớp thứ nhất: Thứ Hai, ngày 22/9/2014

- Địa điểm học: Các cơ sở của FPT Arena Multimedia

- Học phí: 800.000 VNĐ/khóa

Đặc biệt, sau khóa học, bạn sẽ nhận chứng chỉ do FPT Arena cấp.

- Đăng ký:

+ Tại link

+ Hoặc đăng kí trực tiếp với nhân viên tư vấn tại:

FPT Arena 1: Tầng 4, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội | Tel: 04 37 629 680

FPT Arena 2: Tầng 5, tòa nhà Hesco, 135 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (đối diện Học viện bưu chính viễn thông) | Tel: 04 62850 448