Comme des Garçons giới thiệu những mẫu thiết kế không tay trong bộ sưu tập The Future of Silhouette

Thứ 3, 28/03/2017
3060

Mới đây Comme des Garçons đã cho ra mắt bô sưu tập vô cùng ấn tượng với những thiết kế độc đáo - được coi là một biểu tượng của thời trang trong tương lai. Bạn đọc hãy cùng Designs.vn khám phá bộ sưu tập thú vị này nhé!

 

Những người mẫu xuất hiện ấn tượng trong những bộ trang phục với hình dáng quá khổ được làm từ các lớp bông gòn trong bộ sưu tập mới của Comme des Garçons tại show diễn thời trang Thu Đông 2017 trong suốt Tuần lễ Thời trang Paris.

 

 

Bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Rei Kawakubo cho hãng thời trang Nhật Bản đã được giới thiệu vào thứ Bảy trong tuần lễ thời trang Paris. Với tiêu đề The Future of Silhouette, show diễn thể hiện phong cách thời trang sẽ phát triển trong tương lai và những sản phẩm may mặc có thể xuất hiện trong những năm tới.

 

 

 

Trong suốt show diễn, hầu hết các phần trình diễn đều được thể hiện bởi một nhóm hai hoặc ba người mẫu. Buổi trình diễn bắt đầu với hai người mẫu mặc những chiếc váy trắng, không tay với những đường cong phóng đại.

 

 

Kiểu dáng thứ hai dường như được làm từ chất thải vải tái chế, tương tự như việc sử dụng cho đồ nệm và đồ trang trí mềm, trong khi đó một chiếc váy khác - chiếc duy nhất được trình diễn một mình - trông như thể nó được làm bằng giấy màu nâu.

 

 

Phần còn lại của bộ sưu tập bao gồm một chiếc quần áo có hình đồng hồ cát được bao phủ bởi chi tiết thêu vòng xoắn, một bộ jumpsuit bằng nhung màu đỏ và một chiếc áo khoác tới mắt cá chân không tay. 

 

 

The future of Silhouette sẽ là bộ sưu tập mới nhất được thêm vào triển lãm Comme des Garçons tại Bảo tàng Metropolitan của New York, bắt đầu vào tháng 5 năm nay.

 

 

Triển lãm với tiêu đề Art of the In-Between sẽ giới thiệu khoảng 150 ví dụ về trang phục nữ của Kawakubo cho Comme des Garçons từ những năm 1980 đến bộ sưu tập mới nhất của cô. 

 

 

Trong suốt bộ sưu tập, 150 bộ sẽ được tổ chức thành tám cặp: Thời trang-Trái với thời trang, Thiết kế - Không thiết kế, Sản phẩm mẫu - Sản phẩm hàng loạt, Sau đó - Bây giờ, Cao - thấp, Tôi - Người khác, Đối tượng - Chủ đề, và Quần áo - Không Quần áo.

 

 

Nhà thiết kế, người đã bắt đầu thương hiệu Comme des Garçons vào đầu những năm 70, cũng là nhà sáng lập cửa hàng thời trang thương hiệu Dover Street Market.

 

 

"Tôi muốn tạo ra một loại thị trường nơi mà nhiều người sáng tạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau tập trung lại và gặp nhau trong một bầu không khí hỗn độn tuyệt vời: sự hòa trộn cùng nhau của các cá tính khác nhau, tất cả đều có tầm nhìn cá nhân mạnh mẽ", cô chia sẻ .