Chương trình học bổng Vibe Scholarship

Thứ 6, 29/04/2016
5058

VIBESCHOLARSHIP – quỹ học bổng trị giá tới 1,4 tỷ của YAN TV và YAN News với sự tài trợ của Đại học RMIT sẽ là cơ hội cho các bạn đam mê thiết kế & thời trang có cơ hội được học tập tại một môi trường quốc tế chuyên nghiệp và đẳng cấp ngay tại Việt Nam.

Suốt 3 năm qua vừa qua, với chiến dịch YAN Generation – Sẵn Sàng Bùng Nổ & Nghĩ Trẻ Sống Trẻ, YAN TV & YAN News luôn khuyến khích các bạn trẻ sống bứt phá trong cả suy nghĩ hành động; và đã phát triển thành một cộng đồng hàng đầu cho người trẻ đầy năng động, nhiệt huyết và cá tính.

 

Bước sang 2016, với chiến dịch “Share The Vibe” - YAN mong muốn các bạn sẽ tiếp tục thể hiện chất riêng của mình, đồng thời truyền năng lượng & niềm đam mê ấy cho những bạn trẻ khác. Cũng từ đó, VIBESCHOLARSHIP đã được thành lập với mong muốn nhiều cơ hội sẽ được trao đến cho những người trẻ đang ấp ủ những đam mê hơn.

 

VIBESCHOLARSHIP – quỹ học bổng trị giá tới 1,4 tỷ của YAN TV và YAN News với sự tài trợ của Đại học RMIT sẽ là cơ hội cho các bạn đam mê thiết kế & thời trang có cơ hội được học tập tại một môi trường quốc tế chuyên nghiệp và đẳng cấp ngay tại Việt Nam. Với VIBESCHOLARSHIP, hi vọng rằng không chỉ YAN Generation mà cả các bạn trẻ khác cũng sẽ cùng “Share the Vibe” để sống hết mình và chia sẻ đam mê.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 

Bao gồm hai suất học bổng cử nhân toàn phần tại ĐH RMIT Việt Nam, với tổng giá trị 1,4 tỷ đồng.

Nội dung chương trình:

- Cử nhân chuyên ngành Thiết kế dành cho những bạn có năng khiếu thẩm mĩ và phát triển các ý tưởng sáng tạo trong thực tế. Bên cạnh việc lĩnh hội những kiến thức nền tảng trong thiết kế, sinh viên sẽ có cơ hội thực hành kĩ năng sản suất và ứng dụng thiết kế vào xây dựng các giải pháp truyền thông số.

- Cử nhân chuyên ngành Thời Trang (Quản lí và Kinh doanh Thời trang) dành cho những bạn có năng khiếu về thời trang và yêu thích kinh doanh. Sinh viên sẽ học về các quy trình tạo dựng sản phẩm thời trang, thực hành các dự án tiếp thị và phân phối sản phẩm thời trang trong lĩnh vực kinh doanh thờ i trang.

- Thời gian khai giảng: tháng 09 năm 2016

- Thời gian khóa học: 8 học kì (tương đương 2.5 – 3 năm)

 

Chương trình học bổng“VIBESCHOLARSHIP”

 

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG 

Là công dân Việt Nam; 

- Đã hoàn tất chương trình Phổ thông Trung học;

Đạt điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 7,0 trở lên;

Chứng nhận trình độ tiếng Anh còn thời hạn: IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0) hay tương đương;

 

HỒ SƠ HỌC BỔNG

- Học bạ Trung học Phổ thông; 

Đơn xin học bổng tối thiểu 500 từ (tiếng Anh);

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc tương đương;

Hồ sơ năng lực: 

  + Đối với ngành Thiết kế: có thể là tác phẩm vẽ, video,…

  + Đối với ngành QL và KD Thời trang: có thể là bản đề xuất, phác thảo kế hoạch kinh doanh thời trang,…

- Bất kì thành tích và hoạt động ngoại khóa khác để khẳng định bản thân

 

CÁC VÒNG THI:

- Thời gian nhận hồ sơ học bổng: gửi đến email vibescholarship@yan.vn trước ngày 15/07/2016

- Vòng 1 (15/07/2016 – 31/07/2016): hội đồng xét tuyển lọc hồ sơ để chọn ra 6 ứng viên lọt vào vòng 2

- Vòng 2 (01/08/2016 – 20/08/2016): hội đồng xét tuyển tiến hành phỏng vấn trực tiếp 6 ứng viên trên để chọn ra 2 ứng viên thắng cuộc