Chùm ảnh châm biếm về món ăn khoái khẩu của những người quyền lực nhất thế giới

Thứ 2, 27/11/2017
3954

Món khoái khẩu của những người quyền lực nhất thế giới là gì?

 

Nhiếp ảnh gia người Italia, Dan Bannino, đã trình diễn một bộ sưu tập dạng phóng sự châm biếm giúp người xem hình dung được thói quen ăn uống và những món mà những nhân vật chính trị ưa chuộng thưởng thức. Bộ sưu tập ‘chứng minh rằng những nhân vật quyền lực này cũng chỉ đơn giản là người trần mắt thịt như những người còn lại trên thế giới,’ Bannino diễn tả. 

 

 

Angela Merkel | Nguồn ảnh: Dan Bannino

 

 

Bannino sử dụng màu sáng đậm cùng đạo cụ phong phú để tạo nên dự án “một sự kết hợp của chính trị, nghệ thuật và nhiếp ảnh’. Những bức ảnh này cung cấp cái nhìn hiếu kỳ và khác biệt ẩn chứa trong những thói quen của các tổ chức chính trị và những nhà lãnh đạo thế giới. Những tín đồ của đồ ăn nhanh có thể ngạc nhiên khi biết rằng đây chính là một trong những bữa tiệc ưa thích của Tổng thống Mỹ - Donald Trump; Một sự thật hài hước nữa là Hillary Clinton cũng thích chúng nốt; Còn Giáo hoàng Francis thì sao? Ông lại yêu thích Pizza.

 

Cùng điểm qua một vài lựa chọn ẩm thực ngoài dự đoán nhất của các nhà lãnh đạo thế giới, và có thể bạn sẽ không bao giờ ăn uống kiểu như vậy thêm lần nào nữa. 

 

 

 
Pope Francis 
 
 
 
Vladimir Putin
 
 
  
Hillary Clinton
 
 
 
Donald Trump
 
 
 
Nữ hoàng Elizabeth II
 
 
 
Marie Antoinette
 
 
 
Kim Jong-Un