Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn

Thứ 6, 11/10/2013
5140

Cardigan là một trong những lựa chọn của các tín đồ thời trang yêu hương vị cổ điển. Kiểu áo này vừa tạo cảm giác bay bổng, lãng mạn, vừa quyến rũ nhẹ nhàng tựa hồ như làn gió thu mơn trớn thân thể phái đẹp.

Cardigan là loại áo khoác với chất liệu len mềm, mỏng, rũ, nó thường mang lại vẻ nữ tính, quyến rũ và dịu dàng cho bạn gái. Kiểu trang phục này rất phù hợp với kiểu thời tiết đìu hiu lạnh chớm thu hoặc mùa xuân. Cardigan mang hơi thở của phong cách boho nhẹ nhàng, phiêu bồng của vùng miền đất nắng gió. Chúng len lỏi vào thời trang và mang lại niềm cảm hứng độc đáo, thú vị. Kiểu áo này vừa tạo cảm giác bay bổng, lãng mạn, vừa quyến rũ nhẹ nhàng tựa hồ như làn gió thu mơn trớn thân thể phái đẹp. Cardigan là một trong những lựa chọn của các tín đồ thời trang yêu hương vị cổ điển.

 

Kiểu áo

 

Cardigan thường chia ra làm 2 loại, một là áo dáng ngắn, phần thân chỉ kéo dài đến hông, hai là kiểu áo dáng dài có phần thân được kéo siêu dài, có cái dài chấm gót chân. Mỗi kiểu áo phù hợp với những dáng người khác nhau. Thế nên, khi chọn áo, các tín đồ thời trang nên tìm kiểu nào phù hợp nhất với chiều cao của mình, tránh lộ nhược điểm cơ thể.

 

- Áo dáng ngắn

 

Kiểu áo này rất hợp với những cô nàng tiểu thư thành thị bởi nét nhẹ nhàng và lẩn khuất chút cổ điển trong đó. Chất liệu len mỏng, rũ khiến người mặc trở nên nữ tính hơn. Bên cạnh đó, những cô nàng chân hơi ngắn, có thể chọn chiếc áo này, kết hợp với jeans, tregging để tôn chân nuột.

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 1 

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 2 

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 3
 

Chất liệu len mỏng, rũ khiến người mặc trở nên nữ tính hơn.

 

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 4

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 5

 

Bên cạnh đó, những cô nàng chân hơi ngắn, có thể chọn chiếc áo này, kết hợp với jeans, tregging để tôn chân nuột.

 

 

- Dáng siêu dài

 

Áo dáng siêu dài, đôi khi là dài chấm gót chân đa phần dành cho những cô nàng sở hữu đôi chân dài miên man. Cardigan siêu dài tạo nên nét dịu dàng, uyển chuyển trong mỗi bước chuyển động, bên cạnh đó, nó cũng góp phần tạo cá tính cho bạn gái nổi bật hơn trên phố.

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 6 

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 7
 

Áo dáng siêu dài, đôi khi là dài chấm gót chân đa phần dành cho những cô nàng sở hữu đôi chân dài miên man.

 

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 8 Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 9 

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 11

 

 

Cách phối đồ phù hợp

 

Để tạo cá tính riêng cho mình, bạn gái có thể kết hợp Cardigan ngắn hoặc dài quá hông một chút và quần short jean ngắn, một đôi bốt cao sẽ góp phần kéo dài đôi chân cho bạn. Ấn tượng hơn, bạn có thể nhấn nhá thêm thắt lưng. Nếu bạn gái yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, có thể kết hợp Cardigan với chân váy xòe để tạo dấu ấn cổ điển pha chút bí ẩn riêng.

 

 

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 14

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 15 Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 16

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 17

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 18

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 19
 

Nếu bạn gái yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, có thể kết hợp Cardigan với chân váy xòe để tạo dấu ấn cổ điển pha chút bí ẩn riêng.

 
 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 20

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 21

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 22

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 23

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 24


Hoặc chỉ kết hợp với jeans, áo pull cũng đủ làm nên phong cách.

 

Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 25 Chọn Cardigan cho thu thêm lãng mạn - 26
 

Kết hợp Cardigan ngắn hoặc dài quá hông một chút và quần short jean ngắn, một đôi bốt cao sẽ góp phần kéo dài đôi chân cho bạn. Ấn tượng hơn, bạn có thể nhấn nhá thêm thắt lưng.