Chiếc vali tiện dụng – Extra Large

Thứ 3, 08/01/2013
6730

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm vali tiện dụng có thể dễ dàng mở rộng kích thước để phục vụ nhu cầu chứa đồ của người tiêu dùng. Tuy vậy, sản phẩm Extra Large với thiết kế độc đáo vẫn khẳng định vị trí của mình với danh hiệu giải thưởng thiết kế Lucky Strike Talented Designer Award 2010.

Thử tưởng tượng xem bất chợt trong một dịp không định trước bạn muốn mua quà về cho bạn bè người than mà vali không đủ chỗ và bạn không muốn tay xách nách mang nhiều túi đồ; chắc hẳn lúc ấy bạn sẽ ước rằng mình đem theo một chiếc vali to hơn, hoặc đơn giản là chiếc vali ấy có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước. Đó chính là lúc bạn cần tới chiếc vali tiện dụng Extra Large.
 

Extra Large là một hệ thống túi xách du lịch linh hoạt, có thể dể dàng mở rộng kích thước, chuyển thể từ một chiếc hành lí xách tay sang một chiếc vali to. Dự án này phản ánh sự cần thiết của việc linh hoạt thay đổi kích cỡ vali trong các chuyến du lịch hiện nay, hỗ trợ cho khách du lịch một hệ thống hoàn hảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc của họ.

 

vali-tien-dung-1

 

Sản phẩm vali tiện dụng Extra Large của nhà thiết kế Marco Gottardi (Milan, Ý)

 

 

Kích cỡ ban đầu của vali khi chưa mở rộng là 380 x 260 x 490 cm. Tuy nhiên khi mở rộng chiều cao của vali, chiếc vali này được rộng ra gần như gấp đôi kích thước ban đầu của nó với chiều cao lên tới 840 cm. Giờ thì khách du lịch có thể thoải mái mua thêm quà lưu niệm cho bạn bè, người thân vì đã có chiếc vali tiện dụng Extra Large.

 

vali-tien-dung-2

 

vali-tien-dung-3

 

Phần mở rộng của vali được thiết kế với chất liệu sợi ny-lon gắn kết với phần thân chính của vali giúp ổn định cấu trúc và bảo quản tối đa các vật dụng chứa trong vali. Hệ thống vali này được hoàn thiện với một chiếc túi có tên gọi là Messenger Bag gắn với khung chính của vali cung cấp thêm không gian chứa đồ thuận tiện cho khách du lịch.

 

 

vali-tien-dung-4

 

Túi “Messenger Bag” đi kèm là môt ngăn chứa đồ phụ trợ thêm cho du khách

 

 

vali-tien-dung-5

 

Thiết kế đơn giản mà trang nhã với hai màu đỏ - đen

 

 

 

vali-tien-dung-6 

 

vali-tien-dung-7

 

Thiết kế đã được trưng bày và nhận được nhiều nhận xét tích cực trong năm 2010