Chiếc gối độc đáo cho những ai “yêu xa"

Thứ 2, 14/12/2015
5162

Pillow Talk là một dây đeo cổ tay có thể nhận và gửi nhịp tim hiện tại của bạn đến người bạn yêu, dù họ đang ở bất cứ nơi nào.

Pillow Talk là gì?

 

vong-tay-thong-minh (1)

vong-tay-thong-minh (1)

 

Đó là một thứ mà bạn luôn trông đợi. Đơn giản thôi, Pillow Talk cho phép hai người cảm nhận được sự tồn tại của nhau. Nó gửi đi âm thanh nhịp tim hiện tại của bạn đến một chiếc loa dưới gối đối phương. Bằng cách cùng chia sẻ sự đồng điệu riêng tư này, các bạn có thể kết nối với nhau bằng một cách thức mới lạ và đặc biệt.

Có Pillow Talk rồi, bạn có thể “nằm cạnh” nửa kia trên giường, thậm chí khi họ cách bạn nửa vòng Trái đất.

 

 

Nó hoạt động như thế nào?

 

vong-tay-thong-minh (1)

 

 

 

Mỗi người có một dây đeo trên cổ tay và một chiếc loa nhỏ đặt dưới gối. Dây đeo sẽ nhận và gửi nhịp tim hiện tại của bạn cho đối phương. Kết quả nhận được là một sự tương tác hấp dẫn và thân mật giữa hai người, bất chấp khoảng cách thực tế. Việc đặt tay bạn lên chiếc gối để cảm nhận nhịp đập cũng giống như cảm giác đặt tay lên tim người bạn yêu thương.

Bạn được kết đôi với nửa kia thông qua một ứng dụng trên điện thoại.

 

vong-tay-thong-minh (7)

 

 

Chỉ bởi một thứ mang tên “khoảng cách”

 

Công nghệ số cho phép chúng ta gửi thư, tin nhắn và gọi điện thoại. Điều đó thật tuyệt vời – nhưng không thể thay thế cảm giác ở bên nửa kia trong một căn phòng.

Cảm giác về nhà sau một ngày dài và được gặp “ai kia” thật sự rất đặc biệt. Ai cũng muốn dành thời gian ở cạnh người mình yêu, thậm chí nếu như một người đọc sách trong khi người kia xem tivi. Ngày nay, vẫn chưa có một công nghệ nào giúp chúng ta tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt như thế này. Thế nhưng, nhờ Pillow Talk, thay vì gửi những tin nhắn yêu thương, bạn đã có thể “hiện diện” ngay bên cạnh họ.

 

 vong-tay-thong-minh (4)

 

Ban đầu, Pillow Talk là một dự án dành cho các cặp đôi “yêu xa”. Thế nhưng thật bất ngờ khi nó chứng minh được có một nhu cầu rộng rãi cả trong những mối quan hệ gia đình, và mọi người từ tất cả các ngành nghề, hoàn cảnh sống.

 

 

Những lợi ích khác

 

Cho bạn một giấc ngủ ngon: tiếng nhịp tim đập đều đặn là âm thanh dễ chịu nhất cho tiềm thức con người. Khi em bé còn trong bụng mẹ, âm thanh đầu tiên và duy nhất mà chúng nghe thấy trong suốt 9 tháng đầu đời là nhịp tim của người mẹ.

Một sự kết nối liên tục: đừng bỏ ra hàng giờ trên Skype vào mỗi đêm, bạn có thể bắt đầu thư giãn vào buổi tối, đọc sách, nhấm nháp một ly rượu trong khi vẫn có sự gắn kết với người ấy.

 

vong-tay-thong-minh (2)

 

Cảm giác an toàn: biết rằng người mình yêu thương đã lên giường ngủ, biết được họ vẫn ổn và an toàn.

 

 

Một thiết kế đẹp mắt

 

vong-tay-thong-minh (5)

 

 

Lớp vải rất mềm và thoải mái khi dùng trên giường. Phần cảm biến nhịp tim có thể lấy ra để tiện cho việc giặt sạch vòng đeo tay.

Phần lớp đệm phía trên loa có thể tháo rời để âm thanh lớn và sinh động hơn nếu bạn không muốn đặt loa phía trong gối nằm hoặc cầm tay.

Hiện tại, sản phẩm được thiết kế với 2 lựa chọn màu: đỏ và xanh.

 

vong-tay-thong-minh (6)

 

 

Thông số kĩ thuật

 

Dây đeo tay: Bluetooth thông minh 4.0, có thể sạc lại. Xử lí tín hiệu tinh vi, cung cấp dữ liệu đáng tin cậy.

Loa: 0.5W, 8ohm

 

 

Điều kì diệu đã tạo nên nó

 

vong-tay-thong-minh (3)

 

 

"Đội ngũ của chúng tôi đã nghiên cứu từng khía cạnh của sản phẩm để tạo nên một thiết kế tối ưu. Chúng tôi đã nhờ sự giúp đỡ của người thân và bạn bè để thử nghiệm với nhiều kích cỡ và hình dạng loa trong lúc họ ngủ, chúng tôi đeo những vòng tay trong 24 tiếng đồng hồ để giám sát chất lượng của pin và chạm vào từng chất liệu vải để tìm ra loại thích hợp nhất." - Chia sẻ từ Little Riot - Công ty sáng tạo nên dòng sản phẩm này. 

Hãy xem video sau để hiểu thêm về cách thức hoạt động của Pillow Talk nhé!