Chiếc ghế sofa với thiết kế thông minh

Thứ 6, 04/01/2013
9144

Bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ, bạn cần tiết kiệm không gian cho những sinh hoạt hằng ngày? Bạn muốn có những vật dụng trong gia đình có thể tùy biến, đa năng nhằm tận dụng tối đa khoảng không gian nhỏ hẹp mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái khi sử dụng? Ý tưởng thiết kế chiếc ghế sofa linh động dưới đây có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề của bạn.

Chiếc ghế mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây là sự kết hợp “Tất cả trong một” của một chiếc ghế truyền thống, một bàn café, một chiếc ghế trường kỹ và những thứ khác – tùy thuộc vào ý tưởng sáng tạo của chính bạn.

Nó sử dụng các khoảng trống ở giữa các tấm nệm của ghế sô-pha, biến chúng thành các khe để có thể trượt ra hoặc trượt vào.
 

Khi được kết hợp lại, chúng hoạt động như một cái bàn có chân chụm lại, khi được kéo ra, chúng lại giống như một bàn cà phê. Được bổ sung từ tính giúp chúng có thể dễ dàng giữ được vị trí tối ưu dù cho nó nằm trên bàn dài hay ở dưới bàn cà phê, Slot được xây dựng theo cách truyền thống với những miếng vải bọc và ván được uốn cong ghép lại.
 

Sau đây xin mời các bạn theo dõi những ý tưởng thiết kế cực hay về loạt sản phẩm này:

 

ghe_sofa_thong_minh

Khi được ghép lại với nhau, chúng là một bộ sô pha dài

 

ghe_sofa_thong_minh

Khi được tách ra, chúng trở thành một cái ghế sô pha và một cái bànghe_sofa_thong_minh

Những “mẫu” mà bạn có thể tự sáng tạo phù hợp với không gian và công việc


Mời các bạn tham khảo quá trình tạo ra sản phẩm thông minh này:

ghe_sofa_thong_minhghe_sofa_thong_minhghe_sofa_thong_minh

Các công đoạn làm nên chiếc ghế thông minh này

 

Hy vọng các bạn có những phút giây thú vị với thiết kế này