Chiếc Fiat 500 Kamasutra tự mất kiểm duyệt khi nhiệt độ tăng cao

Thứ 2, 12/06/2017
3454

Lapo Elkan, doanh nhân người Italia kiêm giám đốc sáng tạo của Garage italia customs, đã tạo ra một lớp vỏ bọc khiêu dâm cho chiếc Fiat 500 mà ông gọi là ‘Kar-masutra’.

 

Khi thân xe được bọc bởi lớp vỏ NSFW (Not Safe For Work), nó được xử lý bằng một loại sơn bóng cảm ứng nhiệt, lớp sơn này sẽ làm mất từ ‘censored: kiểm duyệt’ che khuất những vùng nhạy cảm khi nhiệt độ tăng cao. Cảm hứng sáng tác hình ảnh này đến từ nghệ thuật Kamasutra của người Ấn Độ và Nhật Bản, với các cơ thể chồng chéo và trần trụi trải dài trên mui xe, nóc và đuôi xe.

 

 

Hình ảnh Kamasutra được che lấp bằng từ ‘censored’ khi nhiệt độ tăng.

 

Garage xe nổi tiếng tại Italia do Elkan đứng đầu - được biết đến rộng rãi bởi những chiếc xe tự thiết kế xa xỉ và những cỗ máy tự động rất sáng tạo của nó - đã mường tượng ra ‘Kamasutra’ ngay cả khi nó phô bày hay giấu đi những vùng nhạy cảm của những hình vẽ mang tính khơi gợi, Khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao, những hình chữ nhật màu đen với dòng chữ ‘censored’ sẽ biến mất khỏi thân xe, nhờ vào việc sử dụng một loại sơn bóng biến nhiệt. Khi chúng biến mất, các hình ảnh đặc trưng của nghệ thuật khiêu dâm và những khung cảnh khêu gợi ẩn bên dưới sẽ được phô bày.

 

 

 

Các cơ thể chồng chéo và trần trụi trải dài trên mui xe, nóc và đuôi xe

 

 

 

Lớp vỏ bọc khiêu dâm cho chiếc Fiat 500 được gọi là ‘Kar-masutra’

 

 

 

 

Những hình chữ nhật màu đen sẽ biến mất khi nhiệt độ ngoài trời tăng

 

 

 

 

Các từ được đặt cẩn thận để che giấu các khu vực nhảy cảm của cơ thể

 

 

 

 

Nội thất của xe đáp ứng thẫm mỹ “chỉ của người lớn”

 

 

 

Bản in NSFW được đặt vào bên trong xe