Chia sẻ góc nhìn kiến trúc Việt Nam cùng Designs.vn

Thứ 2, 24/03/2014
6004

Hãy chia sẻ với designs.vn những hình ảnh và góc nhìn của bạn về các công trình kiến trúc độc đáo xung quanh bạn.

Trong khi đang lượn quanh khắp phố hay nhâm nhi một tách café ven đường, bạn chợt nhận ra rằng thành phố quê hương mình thật đẹp và độc đáo. Đó là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp với từng khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè, người thân tại một danh thắng nổi tiếng, công trình kiến trúc đặc sắc hay chỉ đơn giản là một nơi gây cho bạn nhiều thích thú với thiết kế đầy sáng tạo… Bạn ấn tượng với nơi đó, bạn muốn mọi người ở khắp nơi biết về nét độc đáo của nó và hơn hết bạn muốn thể hiện tình yêu quê hương mình. Hãy chia sẽ những bài viết về các công trình kiến trúc Việt Nam tại địa phương cùng Designs.vn.

 

 

kien-truc-viet-nam-1_resize

 

Chùa một cột có gì độc đáo?

 

 

kien-truc-viet-nam-2_resize

 

Cung đình Huế

 

 

kien-truc-viet-nam-3_resize

 

Lăng Khải Định

 

 

kien-truc-viet-nam-4_resize

 

Nhà thờ Đức Bà

 

 

Chuyên mục Kiến trúc Việt Nam của Designs.vn là chuyên mục tập hợp các bài viết chia sẽ về những công trình, kiến trúc, thiết kế độc đáo, sáng tạo và đặc trưng tại khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam thân yêu. Kiến trúc Việt Nam, bên cạnh những thiết kế mang đậm nét cổ kính truyền thống phương Đông qua các thiết kế đền, chùa chiền, lăng tẩm… hoặc sự giao thoa với Phương Tây điển hình như Nhà thờ Đức Bà, Lăng Hồ Chủ Tịch, Trường Đại học Yersin Đà Lạt... Và ngày nay, hội nhập đã tạo những bước phát triển lớn cùng các công trình độc đáo, đặc trưng: Cầu Rồng Đà Nẵng – cây cầu thép dài nhất Việt Nam, Tòa tháp Bitexco – top 5 trong danh sách 20 tòa tháp chọc trời ấn tượng nhất thế giới, Bảo tàng Hà Nội – 1 trong 20 công trình có thiết kế đẹp nhất thế giới… Chúng tôi tin rằng, chúng tôi, các bạn, mọi người đều mong rằng những công trình này sẽ là niềm tự hào lớn của Việt Nam.

 

Designs.vn, nơi cập nhật tin tức, ý tưởng sáng tạo về lĩnh vực thiết kế trên toàn cầu sẽ mang thông điệp truyền tải của bạn trong từng bài viết đến các độc giả, người yêu thích thiết kế, người quan tâm đến kiến trúc Việt Nam nói chung và từng địa phương nói riêng.

 

 

Cách gửi bài viết

 

Chuyên mục “Kiến trúc Việt Nam” luôn đón chờ những bài viết tâm đắc của các bạn. Bài viết có thể gửi về Designs.vn qua địa chỉ email mail info@designs.vn, hoặc gửi bài theo tab gửi bài http://myzone.designs.vn/user/add_news trên website của Designs.vn.

 

kien-truc-viet-nam-6_resize

 

Designs.vn luôn trân trọng những ý kiến đóng góp, bài viết của độc giả. Dưới mỗi bài viết, bạn đừng quên để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể gửi tặng bạn một món quà nhỏ ý nghĩa!

Designs.vn xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của độc giả trong thời gian qua!