Các nữ nghệ sĩ thiết kế mẫu giày Adidas lấy cảm hứng từ 50 tiểu bang của Hoa Kỳ

Thứ 2, 24/07/2017
3230

Nếu bạn là một tín đồ của giày thể thao adidas thì đừng bỏ qua những đôi giày mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây. Những đôi giày đặc biệt, "không đụng hàng" được tạo ra bởi các nữ họa sĩ trong một chương trình gây quỹ từ thiện của phụ nữ.

Adidas đã giao nhiệm vụ cho 10 nữ nghệ sĩ tạo ra các phiên bản giới hạn của Ultraboost được lấy cảm hứng từ 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, nhằm mục đích quyên góp cho quỹ từ thiện của phụ nữ. 

 

Thương hiệu thể thao đã hợp tác với công ty truyền thông Refinery29 cho dự án Boost the Nation, nơi mà những đôi giày có một không hai được bán trong một cuộc đấu giá trực tuyến. 

 

Tiền thu được từ cuộc bán đấu giá sẽ được trao tặng cho Women Win - một tổ chức từ thiện sử dụng thể thao để khuyến khích bình đẳng giới trong các cộng đồng khác nhau. 

 

Những nghệ sỹ đã tham gia dự án là Meagan Morrison, Maria Castillo, Bree Poort, Lizzie Darden, Jenny Kiker, Sophia Chang, Mari Orr, Jen Mussari, Carrie Chan, Jordana Schrager và biên tập viên thời trang Alyssa Coscarelli của Refinery29. 

 

Họ được hướng dẫn để thay đổi những đôi giày Ultraboost trắng với thiết kế lấy cảm hứng từ các tiểu bang của Hoa Kỳ - kết quả cho ra một bộ sưu tập giày vô cùng độc đáo, làm nổi bật lên điểm đặc biệt đại diện cho từng tiểu bang. 

 

Nghệ sĩ Lizzie Darden cho biết: "Mỗi bang đều có một điều gì đó tuyệt vời và độc đáo để mang lại nguồn cảm hứng, và điều quan trọng là phải tổ chức chúng sao cho phù hợ và nổi bật". 

 

Một thành viên khác, Meagan Morrison, cho biết: "Chúng tôi muốn những đôi giày sẽ phản chiếu phong cảnh mà người phụ nữ chạy qua khi họ ghé thăm mỗi tiểu bang này." 

 

Darden đã sơn giày Maine của cô ấy màu hồng và thêm một cái càng màu đỏ gợi sự liên tưởng đến nghề đánh bắt tôm hùm, trong khi đó Jen Mussari kết hợp giữa cỏ giả và hoa hồng làm từ da cho Kentucky.  

 

 

Mussari là nghệ sỹ tạo ra chiếc giày thể thao New Jersey mô tả bánh pizza, màu vàng tươi và các chi tiết trang trí với tạo hình bằng da được thiết kế trông giống như lớp phủ của một chiếc bánh pizza vô cùng ngon mắt. 

 

Wyoming, được biết đến với phong cảnh thiên nhiên rộng lớn, đã được Carrie Chan thể hiện một cách sống động qua các sắc xanh lá cây, trong khi đó cảnh quan đô thị New York được Maria Castillo khắc họa dưới dạng tranh graffiti với những nét vẽ nguệch ngoạc.

 

 

Tất cả những đôi giày độc đáo này hiện đang được đấu giá trên trang web của Adidas và cuộc đấu giá sẽ được kết thúc vào cuối ngày. Dưới đây là hình ảnh của một số đôi giày khác nằm trong bộ sưu tập.