Bộ sưu tập đèn mới nhất được mạ vàng 24k của Sergi Ventura

Thứ 3, 05/09/2017
7793

Nhà thiết kế sản phẩm Sergi Ventura tiết lộ bộ sưu tập đèn chiếu sáng đầu tiên của ông gợi lên không khí của một thế giới tao nhã và ảo diệu, bao gồm ba đèn treo và một đèn chân đế.

 

 

Bộ sưu tập ra đời với khao khát được ghi lại những khoảng khắc độc đáo và chuyển đổi chúng thành những mảng ánh sáng hữu thực được đơn giản hóa thành các đường kẻ đơn giản và hình dáng mềm mại.

 Chiếc đèn Ballerina mô tả niềm đam mê và vẻ đẹp của người vũ công

 

 

Một vũ công ba lê đang biểu diễn, một bản nhạc đang ngân nga, một chú chim đang kiếm mồi, hay một bông hoa đang đung đưa trên ban công được đưa vào trong thế giới của ánh sáng, trở thành những chiếc đèn thanh lịch chính là giải pháp tiếp cận kỹ thuật phù hợp để chiếu sáng mọi không gian nội thất. Về mặt hoàn thiện, những chiếc đèn này được mạ vàng 24 karat, đồng hoặc sơn màu đen/trắng. Bộ sưu tập đèn của Ventura cũng có tính năng kết hợp của nhiều quy trình sản xuất bán thủ công để tạo ra mỗi thiết kế, từ thủy tinh thổi bằng miệng và lò xo uốn bằng tay cho tới cắt laser và gia công CNC.

 

 

Quá trình sản xuất của mỗi lò xo có độ phức tạp cao, đòi hỏi phải sử dụng tối thiểu hóa máy móc

 

 

 

'Dorking' là thiết kế kết hợp giữa tính trừu tượng và công năng, nó bật sáng khi đuôi mở rộng hoặc tắt sáng khi chúng ta hạ thấp hoặc nâng cao đôi mắt to chiếu sáng của nó

 

 Mỗi mắt có công suất của một đèn LED 6W, cho một tổng công suất 12W

 

 'Light'n'Roll' chơi đùa với ánh sáng bằng cách phát ra nó thông qua các đường mảnh chiều dọc và khúc xạ nó qua kính lượn sóng, mô phỏng độ rung của dây đàn.


 

 

Những chiếc đèn được làm bằng thủy tình cao cấp và có sẵn phiên bản Viôlông Xtrat màu đỏ và khói

 

 

 

 

'Lobelia' lại gợi tả hình ảnh những bông hoa tươi trong sân nhà

 

 Kết quả là một chiếc đèn tinh tế cho phép bạn trông những thể xoắn ốc như là cánh hoa mỏng manh