Bộ ảnh ông bố tốt nhất thế giới siêu ngộ nghĩnh

Thứ 6, 09/05/2014
6551

Tự nhận mình là người cha tuyệt vời nhất thế giới, Dave Engledow từng khiến hàng triệu người phát sốt với loạt hình cực hài hước, sáng tạo chụp cùng con gái yêu Alice Bee. Mới đây, anh tiếp tục "tái xuất giang hồ" bằng cuốn sách ảnh mới và chứng tỏ độ "lợi hại hơn xưa" một cách thú vị, ngộ nghĩnh.

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-1

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-2

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-3

 

Hiện tại, bé Alice Bee đã lên 3 tuổi. Bộ hình trước đây của 2 cha con từng "gây bão mạng" với vô số lượt "Like" (thích) và "Share" (chia sẻ) cùng 100.000 người theo dõi trên Facebook. Alice rất thích thú ngắm nghía chúng, nhưng em vẫn còn quá nhỏ để nhận ra sự nổi tiếng khác thường của gia đình mình. 

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-4

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-5

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-6

 

Qua bộ ảnh mới, những góc độ mới mẻ trong bức chân dung tổng thể về cuộc sống gia đình của Dave được hé lộ ngộ nghĩnh, khiến người xem có cảm giác thoải mái, tươi vui.Dave chụp ảnh theo phong cách hài hước về con gái khi Alice được 6 tuần tuổi.

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-7

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-8

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-9

 

"Ông bố tốt nhất thế giới" thường chụp hình của mình và cô bé riêng rẽ, sau đó chỉnh sửa kỹ thuật số bằng phần mềm chuyên dụng Photoshop. Thời gian chụp ảnh là 1-2 giờ đồng hồ nhưng công đoạn xử lý đồ họa thì ngốn đến 5-20 tiếng.


Để quá trình thực hiện được suôn sẻ, tất nhiên Dave phải... cật lực hối lộ Alice bằng các loại đồ ăn nhẹ như trái cây, kem, sô-cô-la...

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-10

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-11

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-12

 

Lúc đầu, anh đăng ảnh lên để giải trí, chia sẻ với gia đình và bạn bè trên mạng xã hội Facebook. Thế nhưng, thú vui này được đẩy mạnh sang hướng chuyên nghiệp khi một số bằng hữu của Dave nói rằng họ sẽ mua bộ lịch in ảnh anh với Alice.


Được biết, Dave hiện là Phó Giám đốc tổ chức phi lợi nhuận Working America và có bằng nhiếp ảnh báo chí của trưởng ĐH Texas, mặc dù anh không làm việc với tư cách nhiếp ảnh gia toàn thời gian.

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-13

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-14

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-15

 

bo-anh-ong-bo-tot-nhat-the-gioi-16

 

Jen - người bạn đời của Dave, mẹ bé Alice chính là "trợ lý hậu trường" đắc lực cho chồng. Chị trông nom, giữ con gái sao cho nhóc tì này thật "hạnh phúc và ở trong trạng thái ăn uống no nê, ngon lành". Đôi khi, Jen sẽ "đi lướt qua những khoảnh khắc để đời" của cặp đôi bố con siêu quậy này. 


"Chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ áp đặt con cái tuân theo ý thích cá nhân của cha mẹ. Nếu đến lúc nào đó, Alice nói rằng mình không muốn làm nữa thì chúng tôi sẽ tôn trọng và ngừng lại" - Dave chia sẻ về dự định thực hiện các sản phẩm mới.